#Nữ streamer bị chỉ trích vô duyên khi có hành động 'lạ' với Độ Mixi

Bất ngờ được nữ streamer xinh đẹp khoác tay, biểu cảm của Độ Mixi gây chú ý

Danh tính của nữ streamer váy tím khoác tay Tộc trưởng trên sân khấu được nhiều người xin 'in tư'. 

14/01/2022 11:35

Trong buổi lễ trao giải Nimo Gala  diễn ra tối 13/1, khi tất cả streamer và khách mời được mời lên sân khấu để chụp ảnh lưu niệm, một nữ streamer xinh đẹp đã không ngần ngại tiến đến đứng bên cạnh Độ Mixi.

Nữ streamer xinh đẹp này còn bất ngờ khoác tay Tộc trưởng Bộ tộc MixiGaming để chụp ảnh. Tuy nhiên, biểu cảm của Độ Mixi trong khoảnh khắc ấy khiến khán giả bật cười.

Video: Được gái xinh khoác tay, biểu cảm của Độ Mixi gây chú ý

Nhiều khán giả bình luận rằng, có lẽ nam streamer sợ bà chủ kênh Trang Mixi ghen nên phải ngoảnh mặt quay đi. Một số khác nghi ngờ 'sợ bị vợ cho ngủ sofa'...

Được biết, Độ Mixi vốn là một người rất gìn giữ hình ảnh của mình. Từ trước đến nay, hầu như không thấy nam streamer có hành động thân mật nào với đồng nghiệp nữ. Đó cũng là một trong những lý do Độ Mixi được gọi là 'ông chồng quốc dân', 'ông bố quốc dân'…

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Độ Mixi lặng lẽ quay mặt sang hướng khác khi nữ nữ streamer khoác tay

Theo tìm hiểu, nữ streamer xinh đẹp này là Em Bé (tên thật là Kiều Khánh), là một tân binh của làng streamer khi mới vào nghề được khoảng nửa năm.

Tuy nhiên, trong năm 2021, Em Bé cũng giành 3 giải thưởng là  Liveshow Streamer Top 2, Top 3 Nimoshow Idol of The Year 2021, Most Popular Nimoshow Female Idol of The Year 2021.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cận cảnh nhan sắc của nữ streamer khoác tay Độ Mixi 

Trong các buổi livestream, Kiều Khánh thường trò chuyện, tương tác và hát cho fan hâm mộ nghe. Với sức hút của mình, Kiều Khánh đã hé lộ mức thu nhập khủng đến 700 triệu vào tháng 12/2021 vừa qua.

Với 3 giải thưởng giành được tại lễ trao giải vừa qua, có lẽ Kiều Khánh sẽ còn trở nên nổi tiếng hơn nữa trong năm 2022.

Theo Ashe/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều