Bé Chanh bất ngờ bị 'bay kênh' YouTube sau Thầy Giáo Ba, 'cầu cứu' sự giúp đỡ của fans

Sau Thầy Giáo Ba, đến lượt Bé Chanh cũng tự nhận mình là 'thánh nhọ' khi bị 'bay màu' mất kênh YouTube.

30/11/2021 18:47

Mới đây, không chỉ Thầy Giáo Ba gặp vận xui mà Bé Chanh – nam streamer nổi tiếng của làng game Việt cũng đã thông báo tình trạng bị 'bay kênh' channel YouTube của mình. Bé Chanh còn tự đặt mình bên cạnh Thầy Giáo Ba và chia sẻ rằng: 'Thánh nhọ sau Thầy Giáo Ba, Bé Chanh cũng bị bay kênh'.

Bé Chanh tự nhận mình là 'thánh nhọ nhất năm'.

Bé Chanh tự nhận mình là 'thánh nhọ nhất năm'.

Trước đó, kênh YouTube 1,5 triệu người theo dõi của Thầy Giáo Ba cũng vừa mới bị 'bay kênh' vì lý do bản quyền khiến không chỉ Thầy Giáo Ba mà ngay cả các fans cũng cảm thấy 'buồn tủi' bởi đây là công sức xây dựng trong một thời gian khá dài.

Chanel Thầy Giáo Ba gặp hạn 'bay kênh'.

Chanel Thầy Giáo Ba gặp hạn 'bay kênh'.

Hiện tại, Bé Chanh cũng đã phải lập kênh YouTube mới nhưng số lượng người đăng ký đang khá khiêm tố. Vì vậy, anh chàng streamer đã phải 'cầu cứu' cộng đồng mạng chung tay đăng ký kênh của mình.

Trước đây, Bé Chanh từng quản lý 2 kênh YouTube là với lượng người đăng ký khá lớn. Tuy nhiên, sau khi dính lùm xùm với Garena về việc cấm thi đấu vĩnh viễn cho Liên Quân Mobile thì streamer này chủ yếu chuyển qua livestream trên Facebook, sau đó là NimoTV…

Bé Chanh kêu gọi mọi người đăng ký kênh mới của mình nhưng không ít fans tỏ ý hoài nghi.

Bé Chanh kêu gọi mọi người đăng ký kênh mới của mình nhưng không ít fans tỏ ý hoài nghi.

Vốn nổi tiếng với bảng scandal dày đặc nên việc bị 'bay màu' YouTube khiến nhiều người cho rằng, có thể đây là chiêu trò để tạo sự tò mò cho cộng đồng mạng của Bé Chanh.

Không biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng nếu là thật, có lẽ Bé Chanh sẽ phải mất thêm kha khá thời gian để 'đập đi xây lại' từ đầu.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều