Bị 'cấm cửa' vĩnh viễn tại VCS, tương lai mới của Zeros được quản lý hé lộ khi được người này cứu?

Không thể thi đấu chuyên nghiệp tuy nhiên Zeros có thể sẽ bắt đầu sự nghiệp livestream nhờ sự cứu giúp của Thầy giáo Ba.

13/04/2021 10:52

Với những phát ngôn thiếu suy nghĩ, Zeros đã nhận về án phạt chấn động cộng đồng Esports Việt khi không chỉ bị cấm vĩnh viễn tại VCS mà còn bị 'Global Ban' từ phía Riot Games.

Gần như chắc chắn 1 điều là Zeros sẽ không thể tiếp tục chơi LMHT chuyên nghiệp hoặc chuyển sang các tựa game Esports khác của Riot Games.

Zeros bị cấm vĩnh viễn tại VCS.

Zeros bị cấm vĩnh viễn tại VCS.

Án phạt gây chấn động của 'Ma vương 2k' khiến cộng đồng tò mò đồn đoán về bến đỗ mới của anh chàng. Mới đây nhất, quản lý của team SBTC Esports cũng đã lên tiếng hé lộ tương lai của Zeros.

Dù không nhắc trực tiếp đến ai nhưng ông bầu 'Tú Cao' của SBTC Esports khiến nhiều người hiểu là đang nói về Zeros. Quản lý chia sẻ: 'Về stream với Ba Gà thôi chứ làm gì còn lựa chọn nữa'.

Dòng trạng thái đáng chú ý của quản lý SBTC Esports.

Dòng trạng thái đáng chú ý của quản lý SBTC Esports.

Điều này khá hợp lý vì Zeros chỉ nhận án phạt cấm thi đấu chuyên nghiệp LMHT và các bộ môn Esports khác từ Riot Games, còn việc livestream hay chơi LMHT không hề bị cấm.

Nếu điều này trở thành sự thật thì có thể, Zeros sẽ được Thầy Giáo Ba kèm cặp bởi người đàn anh này vốn livestream từ khá lâu và được không ít khán giả quan tâm. Nhiều người tin rằng Zeros sẽ sớm trở thành streamer 'không phải dạng vừa' và biết đâu trở thành 'cặp bài trùng' với Thầy giáo Ba.

Rất có thể Zeros sẽ về livestream cho Thầy giáo Ba.

Rất có thể Zeros sẽ về livestream cho Thầy giáo Ba.

Trước đó, khi Zeros còn đang đỉnh cao phong độ thì Thầy Giáo Ba cũng đã gợi ý cho người em của mình về làm streamer cùng thu nhập khủng lên đến 200 triệu/tháng. Tuy nhiên lúc đó Zeros vẫn đang chinh phục danh hiệu với vai trò game thủ chuyên nghiệp. Còn bây giờ có lẽ streamer là phương án khả dĩ nhất cho Zeros.

Dù vậy, sự cố vạ miệng này khiến không ít người cho rằng Zeros phải thay đổi nếu như không muốn tai họa lại ập đến.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều