Động thái mới của Zeros sau khi bị cấm thi đấu vĩnh viễn khiến dân mạng phản ứng dữ dội: 'Ok ổn rồi, bye VCS'

Nhiều người cho rằng, dòng thông báo rời khỏi VCS của game thủ Zeros có phần ngông nghênh như chưa hề biết lỗi sai của mình sau phát ngôn 'trù ẻo VCS'.

08/04/2021 20:11

Cộng đồng game thủ Việt Nam đang 'dậy sóng' khi cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Zeros phát ngôn 'vạ miệng' trên sóng livestream. Ngay lập tức, cái giá mà Ma vương 2k phải trả là án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn khỏi khuôn khổ giải VCS. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay trong đêm.

Cụ thể, phát ngôn gây sốc của Zeros trên livestream: 'Mùa này vái trời cho dịch nó căng tí để VCS không được đi MSI luôn'. Sau khi lỡ miệng, chàng game thủ nhận án phạt nặng nhất lịch sử LMHT Việt Nam là cấm thi đấu vĩnh viễn.

Video: Zeros lên tiếng xin lỗi sau sự cố 'lỡ miệng'.

Sau khi đăng video xin lỗi, thừa nhận sai lầm thì mới đây, động thái của Zeros khiến nhiều người bất ngờ không hiểu.

Zeros đăng thông báo: 'Ok ổn rồi, bye VCS'. Dòng chia sẻ ngắn gọn, súc tích đã nhanh chóng nhận về gần 10k lượt bày tỏ cảm xúc. Tuy nhiên đa phần mọi người đều cho rằng không biết hàm ý sâu xa câu nói này của Zeros.

Động thái mới nhất của Zaros.

Động thái mới nhất của Zaros.

Anh chàng thông báo tình hình hiện tại của mình đã ổn, mà gửi lời tạm biệt đến VCS. Tuy nhiên cách viết này khiến dân mạng cho rằng có vẻ như, Zeros thực tâm vẫn chưa biết 'hối cải'.

Nhiều người mong rằng Zeros sẽ có bước đi mới tốt hơn.

Nhiều người mong rằng Zeros sẽ có bước đi mới tốt hơn.

Nhiều dân mạng đã bình luận ngay dưới bài viết của Zeros:

'Bây giờ cũng chả biết nói gì, thôi coi như chuyện này cũng do bản thân mà ra thôi'.

'Mới xin lỗi xong giờ lại đăng status ngông nhỉ'

'Vậy là xin lỗi cho có hả?'

'Không biết có phải mình suy nghĩ nhiều không nhưng thấy Zeros tạm biệt VCS mà vẫn thấy biết sai không biết hối cải ấy. Dù sao cũng mong Zeros sẽ có con đường khác phát triển hơn'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều