#Zeros phát ngôn sốc bị cấm thi đấu vĩnh viễn

Zeros đăng video chính thức xin lỗi, thừa nhận sai lầm sau phát ngôn 'trù ẻo VCS'

Chỉ vì lời nói bông đùa trên livetream mà cái giá phải trả của Zeros là khá lớn.

08/04/2021 15:12

Mới đây, người chơi đường trên của SBTC Esports là Zeros đã có một phát ngôn thiếu suy nghĩ liên quan đến dịch bệnh Covid-19, kết quả là người chơi này đã bị ban tổ chức cấm thi đấu vĩnh viễn khỏi giải đấu VCS kể từ thời điểm hiện tại.

Cụ thể, phát ngôn gây sốc của Zeros trên livestream: 'Mùa này vái trời cho dịch nó căng tí để VCS không được đi MSI luôn'. Sau khi lỡ miệng, chàng game thủ nhận án phạt nặng nhất lịch sử LMHT Việt Nam là cấm thi đấu vĩnh viễn.

Sau đó, Zeros đã có động thái mới nhất khi quay video xin lỗi, chia sẻ công khai trên mạng xã hội. Anh thừa nhận bản thân sai lầm vì 1 phút đùa quá trớn và hy vọng mọi người có thể xem xét bỏ qua.

Zeros lên tiếng xin lỗi sau sự cố 'lỡ miệng'.

Zeros lên tiếng xin lỗi sau sự cố 'lỡ miệng'.

Zeros nhận sai: 'Ngày 6/4, mình có phát ngôn tiêu cực về tình hình dịch bệnh trong lúc dịch bệnh đang căng thẳng. Mình đã nhận thấy cái sai trong phát ngôn ngay trên livestream.

Mình muốn làm clip này để gửi lời xin lỗi đến cộng đồng LMHT Việt Nam nói chung và đặc biệt là Garena và hệ thống VCS vì phát ngôn thiếu suy nghĩ. Một lần nữa mình xin lỗi tất cả mọi người và mong mọi người có thể xem xét bỏ qua cho mình'.

Video: Zeros Minh Lộc xin lỗi BTC VCS và người hâm mộ

Việc bông đùa về vấn đề nhạy cảm như dịch bệnh và 'trù ẻo' các đội VCS khiến Zeros mất điểm trong lòng người hâm mộ. Dù đã nói lời xin lỗi nhưng  Zeros giờ đây khó có thể cứu vãn được. Hiện tại, Zeros bị sa thải khỏi SBTC Esports và lãnh án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn từ BTC VCS.

Hiện tại Zeros đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn.

Hiện tại Zeros đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn.

Được biết, án phạt dành cho Zeros là khung hình phạt nặng nhất mà ban tổ chức VCS từng áp dụng trong lịch sử giải đấu. Quyết định này cũng đã nhận được sự đồng tình của các fan VCS, hay thậm chí là cả những người từng ủng hộ Zeros.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều