Bị 'cấm cửa' vĩnh viễn tại VCS, Zeros tiếp tục 'xui tận mạng' với VETV

Zeros tiếp tục bị VETV 'cấm cửa' khi than thở rằng chuyện từ khóa 'Zeros' mỗi khi được nhắc trên kênh chat thì auto bị xóa mất.

26/11/2021 10:23

Với những phát ngôn thiếu suy nghĩ, Zeros đã nhận về án phạt chấn động cộng đồng Esports Việt khi không chỉ bị cấm vĩnh viễn tại VCS mà còn bị 'Global Ban' từ phía Riot Games.

Gần như chắc chắn một điều là Zeros sẽ không thể tiếp tục chơi LMHT chuyên nghiệp hoặc chuyển sang các tựa game Esports khác của Riot Games.Sự nghiệp của Zeros coi như chấm dứt mặc dù anh có cố gắng thế nào cũng không thể lay chuyển được.

Zeros bị 'cấm cửa' vĩnh viễn tại VCS.

Zeros bị 'cấm cửa' vĩnh viễn tại VCS.

Mới đây, một tin đáng buồn với Zeros khi anh chàng tiếp tục bị VETV 'cấm cửa'. Cụ thể, game thủ này cho biết từ khóa 'Zeros' mỗi khi được nhắc trên kênh chat thì sẽ 'auto' bị xóa. Bản thân anh chàng không thể xem bất kỳ tư liệu (hình ảnh, video…) nào có liên quan đến giải đấu VCS Mùa Đông 2021 thuộc bản quyền của BTC VCS (và kênh phát sóng VETV) trên kênh stream cá nhân.

Zeros 'than thở' chuyện bị VETV 'cấm cửa'.

Zeros 'than thở' chuyện bị VETV 'cấm cửa'.

Ngoài ra, những nội dung có liên quan đến SBTC Esports thì Zeros cũng không được động đến (mic-check, highlight… ). Zeros cho biết anh suýt nữa bị 'đánh gậy bản quyền' khi reaction lại mic-check của SBTC Esports. Zeros đã liên hệ về việc này và được biết nếu cứ tiếp tục sử dụng những tư liệu như vậy sẽ bị 'đánh gậy'.

Những tư liệu có liên quan đến giải đấu đều thuộc bản quyền của BTC VCS và kênh phát sóng VETV. Được biết, với các đội tuyển, tuyển thủ có thể dễ dàng được thông qua nhưng với các streamer thì khó có thể sử dụng và Zeros cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên việc VETV 'cấm cửa' Zeros như vậy cũng là bởi anh chàng bị 'global ban' và gần như bị 'tẩy chay' khỏi các giải đấu. Lẽ dĩ nhiên những tài liệu liên quan đến SBTC cũng không ngoại lệ.

Ngay khi Zeros 'than thở' về vấn đề này, nhiều ý kiến đã bày tỏ sự cảm thông với 'Ma Vương' tuy nhiên cũng không thể làm gì được hơn. Đặc biệt, Thầy Giáo Ba vẫn cố gắng 'cứu vớt' đàn em bằng việc đề nghị anh chàng thử sức làm HLV đội trẻ ngay sau khi VCS Mùa Đông 2021 kết thúc. Đây có lẽ là cơ hội tốt để Zeros hoàn thiện mình trong một vai trò mới.

Nhiều dân mạng bày tỏ sự cảm thông với Zeros.

Nhiều dân mạng bày tỏ sự cảm thông với Zeros.

Đặc biệt Thầy Giáo Ba lại một lần nữa 'cứu vớt' anh chàng.

Đặc biệt Thầy Giáo Ba lại một lần nữa 'cứu vớt' anh chàng.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều