Bị chê đắt nhưng quán cơm Sà Bì Chưởng vẫn đông khách, shipper xếp hàng dài nên bị cơ quan chức năng cảnh báo

Xemeis vừa thông báo trên trang cá nhân về tình trạng shipper xếp hàng quá đông, khiến Sà Bì Chưởng phải thông báo ngừng nhận đơn giữa trưa.

19/06/2021 14:01

Ngay khi bộ ba Độ Mixi, XemesisPewPew thông báo hợp tác mở quán ăn, quán cơm tấm Sà Bì Chưởng lập tức nhận được sự ủng hộ cực lớn từ người hâm mộ. Ngay trong ngày đầu khai trương đã có tới hàng trăm đơn được đặt khiến 3 ông chủ Sà Bì Chưởng ngạc nhiên còn nhân viên thì 'không kịp thở'. Sau ngày hôm qua, đã có nhiều ý kiến đánh giá về chất lượng thức ăn cũng như giá cả của Sà Bì Chưởng. Đa phần đều khen chất lượng nhưng về giá cả thì bị cho là hơi đắt.

Bị chê đắt nhưng quán cơm Sà Bì Chưởng vẫn đông khách, shipper xếp hàng dài nên bị cơ quan chức năng cảnh báo 0

Trưa nay, khi ngày càng nhiều người biết đến Sà Bì Chưởng hơn, quán cơm tiếp tục rơi vào tình trạng đông khách, khiến khách hàng phải chờ đợi rất lâu. Hình ảnh shipper xếp hàng chờ lấy thức ăn được Xemesis chia sẻ kèm với thông báo tạm ngừng bán hàng online khiến người hâm mộ không biết nên mừng hay nên 'khóc'.

Theo đó, do lượng khách đặt hàng quá đông, shipper xếp hàng dài nối nhau từ trong quầy ra đến ngoài đường đã bị cơ quan chức năng cảnh báo về quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Xemesis thông báo ngừng nhận đơn hàng online, chỉ phục vụ khách hàng đến mua trực tiếp mang đi

Xemesis thông báo ngừng nhận đơn hàng online, chỉ phục vụ khách hàng đến mua trực tiếp mang đi

'Hiện tại bên Sà Bì Chưởng đang tạm thời tắt nhận đơn hàng bên N. vì lí do đông quá, tiệm đã nhận được thông báo mình phải hạn chế số lượng shipper đến tiệm 1 lúc để đảm bảo an toàn trong mùa Covid.

Hiện tại bên quán là ngưng nhận order trên Now và chỉ nhận Takeaway (Khách hàng tự đến mua) để giảm số lượng người tụ tập lại, nên các bạn nào vẫn muốn ăn cơm tấm thì mình có thể đến tận nơi để mua tạm thời, bao giờ mọi thứ OK lại để mở giao hàng thì mình sẽ thông báo tiếp.

Cám ơn tất cả anh em ủng hộ Sà Bì Chưởng, mình nói thật là 2 ngày thôi mà sự ủng hộ của tất cả mọi người là nhiều hơn minh tưởng tượng, vì vậy nên nếu có sai sót gì thì mong các bạn bỏ qua, nhiều đơn hàng bị cancel vì quá tại mình mong anh em hiểu cho ah.. Thank you all so much!' – Xemesis viết.

Bị chê đắt nhưng quán cơm Sà Bì Chưởng vẫn đông khách, shipper xếp hàng dài nên bị cơ quan chức năng cảnh báo 2

Shipper xếp hàng nườm nượp tại quán cơm tấm Sa Bì Chưởng

Shipper xếp hàng nườm nượp tại quán cơm tấm Sa Bì Chưởng

Có thể thấy được rằng, chẳng cần phải quảng cáo nhiều, chỉ với độ nổi tiếng của Độ Mixi, Xemesis và PewPew, quán cơm tấm chung của 3 streamer đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng người hâm mộ.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều