Bị cộng đồng Ấn Độ tố cáo 'hack cheat', streamer người Việt lên tiếng phản hồi khiến mọi người nể phục

Tốc độ leo rank quá nhanh khiến game thủ Việt Nam bị đối thủ quốc tế nghi ngờ có sử dụng 'hack cheat'.

28/03/2021 09:00

Bộ Bim được cộng đồng biết đến là chàng streamer điển trai ghi dấu ấn mạnh mẽ với fan PUBG Mobile qua nhiều thành tích chạy bo nổi tiếng. Theo dõi livestream của Bộ Bim, khán giả được chứng kiến những màn leo Top Squad sever ASIA 'gắt' nhất, những pha 1 cân 4 vô cùng hấp dẫn và những pha tap M16 nhanh tay như sấy auto. Nhờ những kỹ năng ấn tượng, Bộ Bim ngày càng thu hút đông đảo fan hâm mộ.

Bị cộng đồng Ấn Độ tố cáo 'hack cheat', streamer người Việt lên tiếng phản hồi khiến mọi người nể phục 0

Là một trong những kế hoạch trong năm mới của anh, từ cách đây 10 ngày, Bộ Bim đã livestream thông báo cũng như bắt đầu 'try hard' để trở thành game thủ PUBG Mobile Việt Nam đứng top 1 server châu Á.

Với kỹ năng và kinh nghiệm top 1 hai mùa trước, mục tiêu này không làm khó được anh chàng. Chỉ sau 10 ngày 'cày cuốc', vị trí này đã được anh chinh phục thành công. Ngay lập tức, thông tin này được nam streamer sinh năm 1997 chia sẻ tới fan hâm mộ.

Bị cộng đồng Ấn Độ tố cáo 'hack cheat', streamer người Việt lên tiếng phản hồi khiến mọi người nể phục 1

Ngược lại, với những game thủ quốc tế, đặc biệt là các đối thủ của anh thì đây là kết quả khiến nhiều người thắc mắc. Gần như ngay tức khắc, kênh YouTube của Bộ Bim bị tấn công dồn dập, người chơi Ấn Độ ra sức tố cáo anh sử dụng hack trong quá trình leo rank.

Bị cộng đồng Ấn Độ tố cáo 'hack cheat', streamer người Việt lên tiếng phản hồi khiến mọi người nể phục 2

Tất nhiên, với lối chơi fair-play vốn có của mình, đại diện Việt Nam chẳng có gì phải lo lắng. Anh còn thấy vui và tự hào hơn khi kỹ năng của mình đạt đến trình mà đối thủ nghi ngờ là 'hack': 'Mình vì thấy các bạn Ấn Độ lên top lộng hành quá nên muốn cố gắng đưa cờ Việt Nam đứng trên đỉnh top 1 server Châu Á, khẳng định trình độ của người Việt'.

Top 1 server châu Á mùa 18.

Top 1 server châu Á mùa 18.

Trước đó anh chàng này từng đạt Top 1 ở mùa 8, mùa 10.

Mùa 8.

Mùa 8.

Mùa 10.

Mùa 10.

Thành tích này là cột mốc mới của Bộ Bim, sau gần 2 năm gia nhập cộng đồng game Việt. Đặc biệt, với thu nhập ổn định có được, mới đây anh chàng sinh năm 1997 còn 'tậu' được nhà mới. Chúc Bộ Bim ngày càng thành công trong tương lai.

Theo Kayle/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều