#VCS Mùa Xuân 2021

Bị GAM 'nghiền nát' 2-0, Noway phân tích lý do thua và úp mở drama SBTC nội bộ lục đục 'ai cũng vì bản thân'

Noway đã chia sẻ những vấn đề cực kỳ nhạy cảm của đội tuyển với 5 thành viên chính đều là ngôi sao tại VCS.

21/03/2021 08:57

Mới đây thì cộng đồng LMHT đã cực kỳ bất ngờ khi SBTC Esports (SE) để thua GAM Esports (GAM) 2-0 một cách quá bạc nhược, thậm chí mắc những lỗi cơ bản đến mức khó có thể chấp nhận được. Và sau khi trận đấu kết thúc không lâu thì SE Noway có những chia sẻ cực kỳ nhạy cảm trên stream của mình tại Nonolive, vừa phân tích lý do thua cuộc vừa hé lộ tình hình căng thẳng hiện tại của SE:

Bị GAM 'nghiền nát' 2-0, Noway phân tích lý do thua và úp mở drama SBTC nội bộ lục đục 'ai cũng vì bản thân' 0

Cả Celebrity và Dia1 đều ghé qua phòng của Noway, thậm chí Celebrity còn tức giận tới mức thoát trận mặc kệ cho rủi ro bị phạt 10% tiền giải

Vì ván 1 Noway đánh giá là 'out trình, thua toàn diện' nên Noway chỉ phân tích kỹ ở ván đấu thứ 2: Sai lầm đầu tiên nằm ngay ở khâu cấm chọn, dù nhá vị tướng Alistar - khắc tinh cứng của Rell nhưng lại chọn Syndra, để cho đường dưới thua thiệt hoàn toàn về chất tướng.

Bị GAM 'nghiền nát' 2-0, Noway phân tích lý do thua và úp mở drama SBTC nội bộ lục đục 'ai cũng vì bản thân' 1

Tiếp theo nằm ở lỗi di chuyển của Venus, dù team vừa băng trụ đường trên nhưng lại di chuyển cực kỳ hớ hênh tại đường dưới, để cho Celebrity hoàn toàn mất thế chủ động.

Bị GAM 'nghiền nát' 2-0, Noway phân tích lý do thua và úp mở drama SBTC nội bộ lục đục 'ai cũng vì bản thân' 2

Đặc biệt là pha băng trụ của Zeros tại phút 15 của ván đấu, Dia1 kể trên stream Noway rằng lúc này đã báo Galio và Kindred còn R nhưng Zeros không nghe, vẫn lao vào và trả giá là chính mạng của mình.

Bị GAM 'nghiền nát' 2-0, Noway phân tích lý do thua và úp mở drama SBTC nội bộ lục đục 'ai cũng vì bản thân' 3

Theo như Noway chia sẻ, anh vừa bực vừa buồn vì đây đã là lượt về rồi nhưng SE vẫn còn quá nhiều sai lầm không thể chấp nhận được, nóng giận và kể ra câu chuyện cực kỳ nhạy cảm của SE:

'Ban đầu là Violet bảo mình train SP vào call với Yijin, nhưng lúc đấy cái tôi của mình lớn quá, mình lại bảo anh Violet là vị trí của em (AD) mà sao anh lại bảo em đánh SP. Mà Celebrity cũng tâm sự với mình đây có lẽ là mùa cuối của nó rồi, thế nên mình không tranh vị trí AD của thằng bạn được. Vậy nên từ lúc đấy đến giờ mình chỉ ở trong team làm hình ảnh thôi, vị trí dự bị cũng là làm áp lực cho chúng nó nỗ lực thôi.

Mình nói thật, một tập thể mà ai cũng chăm chăm nghĩ cho bản thân mà không nghĩ cho team thì tập thể đấy không mạnh được. Mình nói thế thôi, trúng ai thì trúng, ai nhột thì nhột.

Team mình 5 ngôi sao hợp lại làm 1 team, khó phát triển, phải bỏ cái tôi xuống mới có hi vọng được. Anh Ba thì sống tình cảm, thấy ai gặp khó thì giúp, thương người khác nhưng người khác đấy cũng phải nghĩ cho anh Ba chứ.'

Zeros

Zeros

Mà thời điểm Noway chia sẻ câu chuyện này trên stream, cả Dia1 và Celebrity đều đang ở trong phòng nên người xem loại bỏ ngay 2 cái tên này khỏi 'danh sách tình nghi', chỉ còn lại Zeros hoặc Yijin. Cộng thêm câu nói quen thuộc 'bỏ cái tôi xuống' thì cộng đồng nghĩ khả năng cao Zeros là người mà Noway đang nói 'bóng gió', làm cho team SBTC là Sống Bằng Tình Cảm nhưng 'ai cũng vì bản thân'.

Status quản lý SBTC

Status quản lý SBTC

Đến cả 'Ba Tú' cũng chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân của mình, như thể đang nhắc đến 'ai đó' trong team không có nghị lực. Sau cùng, Noway cho biết hôm nay Thầy Giáo Ba cũng có mặt và theo dõi trực tiếp tại nhà thi đấu nên cực kỳ buồn vì kết quả phũ phàng này.

Theo Bluemoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều