#Dịch Covid-19 ở Châu Á

Bi hài chuyện chuyển nhượng mùa Covid-19: Cách ly không thể chụp ảnh ra mắt, JackeyLove được LPL... ghép hình thi đấu

Một pha cắt ghép rất đẳng cấp của Ban tổ chức LPL, chỉ cần nhìn thôi là biết ngay... ảnh fake.

14/04/2020 09:55

Sau rất nhiều thông tin đồn đoán, cuối cùng thì JackeyLove cũng đã chính thức ra mắt trong màu áo TOP Esports. Mới đây, anh cũng đã có trận ra mắt trong chiến thắng 2-0 của TES trước Victory Five.

Điều thú vị là tính đến thời điểm hiện tại, JackeyLove chính là bản hợp đồng duy nhất của thị trường chuyển nhượng giữa mùa của LMHT chuyên nghiệp, và chính vì vậy, thương vụ của anh chàng cũng kéo theo rất lắm câu chuyện khôi hài, nhất là khi nó diễn ra đúng vào 'mùa xa nhau' do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Bi hài chuyện chuyển nhượng mùa Covid-19: Cách ly không thể chụp ảnh ra mắt, JackeyLove được LPL... ghép hình thi đấu 0

Đầu tiên là việc TES không thể tổ chức họp báo hay đưa ra thông cáo báo chí công bố tân binh, mặc cho đây được coi là thương vụ chuyển nhượng đình đám nhất LPL hiện tại. Tất cả thông tin về việc JackeyLove được ký hợp đồng mới chỉ gói gọn trong một hình ảnh về anh chàng này đang bịt khẩu trang xuất hiện tại Gaming House của đội.

Kế đến là mới đây, trong trận đấu giữa TOP Esports và Victory Five, Ban tổ chức LPL đã phải... cắt ghép ảnh của JackeyLove để bổ sung cho mục giới thiệu đội hình của hai đội.

Lý do là bởi những shot hình này vốn được thực hiện tại studio của giải đấu chứ không phải do các đội thực hiện, mà với tình hình hiện tại, khi các đội tuyển được yêu cầu không rời khỏi Gaming House thì JackeyLove không có cách nào để thực hiện bộ ảnh.

Bi hài chuyện chuyển nhượng mùa Covid-19: Cách ly không thể chụp ảnh ra mắt, JackeyLove được LPL... ghép hình thi đấu 1

Bi hài chuyện chuyển nhượng mùa Covid-19: Cách ly không thể chụp ảnh ra mắt, JackeyLove được LPL... ghép hình thi đấu 2

Cực chẳng đã, Ban tổ chức LPL đành sử dụng ảnh 'fake' để giới thiệu TES JackeyLove. Chưa hết, trong trận đấu với V5, JackeyLove còn được team bạn chăm sóc vô cùng nhiệt tình và trở thành một trong những cái tên... feed nhất bên phía TES. Rất may là đội tuyển của anh vẫn thi đấu tốt và dễ dàng giành chiến thắng trước đội tuyển đang đứng bét bảng này.

Theo Loris CarryUs/toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều