Bị nói nên chuyển nghề, Nam Blue lên tiếng, khuyên anti-fan nên xem live streamer của mình

Thời gian gần đây, có nhiều ý kiến cho rằng Nam Blue nên đổi nghề, chuyển sang làm tuyển thủ chuyên nghiệp, đi thi đấu.

04/05/2021 15:36

Nam Blue được xem là một trong những streamer nổi tiếng và thành công nhất làng PUBG Mobile Việt Nam hiện nay. Fanpage của anh có gần 3 triệu người theo dõi, nam streamer thường xuyên live vừa chơi game, vừa trò chuyện với người hâm mộ.

Bị nói nên chuyển nghề, Nam Blue lên tiếng, khuyên anti-fan nên xem live streamer của mình 0

Thời gian gần đây, có nhiều ý kiến cho rằng anh nên đổi nghề, chuyển sang làm tuyển thủ chuyên nghiệp, đi thi đấu. Trước những ý kiến này, mới đây, Nam Blue thẳng thắn chia sẻ: 'Mình đọc được comment có nhiều người bắt mình đổi nghề. 

Mình làm streamer 7 năm rồi nhưng bây giờ bị bắt đi thi đấu chuyên nghiệp. Thôi thì được rồi, mình sẽ chiều lòng các bạn, nhưng mình sẽ không tham gia giải đấu trong nước hay quốc tế, mình sẽ tham gia giải đấu toàn vũ trụ, của các hành tinh đấu với nhau, mình sẽ đại diện cho trái đất đi thi PUBG Mobile.

Hiện mình đã nhận được giấy mời rồi. Địa điểm thi đấu cách 5 tỉ năm ánh sáng và mình sẽ đi xe đạp đến đó. Như vậy đã vừa lòng các bạn chưa?'

Bị nói nên chuyển nghề, Nam Blue lên tiếng, khuyên anti-fan nên xem live streamer của mình 1

Qua đây, Nam Blue cũng bày tỏ quan điểm của mình về nghề game thủ chuyên nghiệp và streamer. Theo anh, đó là nghề nghiệp với các mục đích khác nhau, không thể thích chuyển sang là chuyển ngay được, và còn phụ thuộc vào định hướng của mỗi người.

Bị nói nên chuyển nghề, Nam Blue lên tiếng, khuyên anti-fan nên xem live streamer của mình 2

Anh còn khẳng định 7 năm qua bản thân theo đuổi nghề streamer thì giờ đây mục đích 'on the mic' trên sóng của anh chỉ là để cho người xem vui mà thôi. Anh cũng không ngại nhắn nhủ anti-fan: 'Các bạn anti nên xem live của mình đi, vui lắm, xem có khi còn nghiện đấy'.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều