Bị tố dùng hack, streamer triệu followers của PUBG Mobile phản pháo cực gắt

Sau những đồn đoán, nam streamer tuyên bố 'xanh chín' với bất cứ anti fan nào đứng ra solo.

18/04/2022 11:19

Những ngày gần đây, cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tranh cãi cực gắt trước thông tin Bộ Bim - streamer số 1 của tựa game này dính nghi vấn sử dụng hack khi đang livestream.

Đoạn clip được cho là Bộ Bim sử dụng hack

Trong khi một bộ phận cho rằng Bộ Bim đã sử dụng phần mềm thứ 3 để gian lận thì một bộ phận khác lại cho rằng nam streamer chơi game bằng kỹ năng thực sự và pha xử lý như đoạn video lan truyền là khoảnh khắc xuất thần.

Trước sự tranh cãi của cộng đồng game thủ, trong buổi livestream mới đây, Bộ Bim đã chính thức lên tiếng. Anh chàng cho biết, đoạn clip lan truyền trên mạng đã được cắt ghép nên dễ gây hiểu lầm. Nam streamer còn sẵn sàng show thao tác trên sóng livestream để chứng minh sự trong sạch.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ Bim cho biết chuyện streamer có kỹ năng tạo ra highlight trong game bắn súng không phải hiếm. Thậm chí, anh chàng còn thách thức anti fan chơi kèo '1 ăn 100' nếu chiến thắng mình.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, Bộ Bim là hot streamer điển trai ghi dấu ấn mạnh mẽ với fan PUBG Mobile qua nhiều thành tích nổi bật như: Top 1 sever Châu Á mùa 8, mùa 10, mùa 18... Anh chàng nổi tiếng với những màn leo Top Squad sever ASIA, những pha tap M16 nhanh tay như sấy auto cùng pha 1 cân 4 hấp dẫn.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Nguyễn Thủy/VTC News
Tin cùng chuyên mục