Bom tấn Elden Ring ra mắt, một công ty cho toàn bộ nhân viên nghỉ 1 ngày để chơi game

Điều này cho thấy sức hút khủng khiếp của tựa game được đánh giá là 'hay nhất năm 2022' này. 

01/03/2022 09:39

google_Tiin.vn

Elden Ring là cái tên được cộng đồng game thủ thế giới chờ đợi trong suốt thời gian vừa qua. Ngay khi chưa chính thức phát hành, tựa game này đã nhận về nhiều điểm 10 tuyệt đối từ các trang đánh giá game uy tín. 

Nội dung chú thích ảnh

Ngay khi vừa ra mắt, Elden Ring đã thu hút hàng triệu người chơi khắp thế giới. Đặc biệt tại Nhật Bản, một công ty phát triển game đã cho toàn bộ nhân viên nghỉ hẳn 1 ngày để chơi... Elden Ring.

Được biết, công ty game này có tên là Pocket Pair, 'cha đẻ' của Craftopia. Họ đã cho toàn bộ nhân viên nghỉ vào ngày 25/2 (Thứ 6) - đúng ngày Elden Ring ra mắt, và họ gọi đó là 'Ngày lễ Elden'.

Đại diện phía công ty chia sẻ rằng, vì đều là dân làm game, nên khi một bom tấn như Elden Ring ra mắt, nếu bắt các nhân viên đi làm thì họ cũng khó lòng tập trung vào công việc. Hơn nữa đó lại là Thứ 6. Do đó, họ quyết định cho nhân viên thời gian để khám phá game.

Elden Ring thuộc thể loại game nhập vai hành động (AAA), lấy bối cảnh thế giới mở. Về phần cốt truyện, tựa game này xoay quanh một cổ vật đã bị phá hủy mang tên Elden Ring. Nhân vật chính sẽ bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành những mảnh vỡ của Elden Ring trong một dị giới tràn đầy những sinh vật kỳ dị.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Elden Ring hiện có mặt trên PlayStation 4, Xbox Series X và Series S, Xbox One, PlayStation 5 và PC.

Theo Kaisa/VTC News
Tin cùng chuyên mục