Bom tấn kiếm hiệp chính thức đóng cửa sau 1 năm phát hành ở Việt Nam

Tựa game này từng khiến cộng đồng game thủ bất ngờ vì dung lượng lên tới 80GB.

03/08/2022 09:48

Được xếp vào hạng Top những tựa game kiếm hiệp nhập vai trực tuyến dung lượng khủng (80GB) và đồ họa đẹp mắt, thế nhưng sau 1 năm ra mắt tại Việt Nam, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online bất ngờ đóng cửa khiến hàng loạt game thủ tiếc nuối.

Nội dung chú thích ảnh

Thông báo ngừng phát hành game

Mới đây, trên trang facebook của mình, nhà phát hành bom tấn này đưa ra thông báo: 'Lời đầu tiên, BQT Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Tiên Gia đã ủng hộ game trong suốt thời gian qua.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được chính thức phát hành từ tháng 07 năm 2021 và đã nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý Tiên Gia kể từ ngày ra mắt.

Dù vậy, cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn, hành trình dài cũng đến lúc dừng chân. Nay Ban Quản Trị xin thông báo đến Quý Tiên Gia: Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Việt Nam sẽ chính thức dừng hoạt động…'.

Nội dung chú thích ảnh

Ra mắt tại Việt Nam chưa đầy 1 năm nhưng Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online  đã tạo được dấu ấn khá đậm nét với người chơi. Tham gia game, bạn có thể thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình ngay từ giai đoạn sơ nhập giang hồ thông qua hình thức tỷ thí luận bàn, không có giới hạn cấp độ, thời gian và địa điểm.

Nội dung chú thích ảnh

Việc Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đóng cửa không quá bất ngờ nhưng cũng không ai có thể tưởng tượng trò chơi này lại vắn số như vậy.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục