Cặp đôi 'tiên đồng - ngọc nữ' của làng game Việt đã đăng ký kết hôn, cái kết đẹp cho chuyện tình 'cọc đi tìm trâu'

Sau khoảng gian dài mặn nồng, tình yêu của Bomman và Minh Nghi cuối cùng cũng đã đến ngày 'hái quả' khiến người hâm mộ xuýt xoa.

06/05/2022 23:01

Như các bạn đã biết, chuyện tình của cặp đôi Bomman và Minh Nghi được người hâm mộ nước nhà hết sức đẩy thuyền vì là mối tình 'cọc đi tìm trâu'. Thay vì chủ động sử dụng trang bị 'Mũ Thích Nghi', Bomman lại là người bị động khi được Minh Nghi theo đuổi. Chính vì vậy, câu chuyện tình yêu của cặp đôi này càng được các fan hết sức chú ý cũng như ngưỡng mộ hơn cả.

Và mới đây, không để netizen Việt thất vọng, Bomman đã chính thức công khai giấy đăng ký kết hôn cùng 'ngọc nữ làng Esports' khiến cộng đồng mạng xuýt xoa không thôi sau bao ngày phát 'cẩu lương' khắp các sự kiện Thể Thao Điện Tử lớn nhỏ cũng như trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Bomman - Minh Nghi

Nội dung chú thích ảnh

... đã 'về bờ' thành công

Đây là cái kết viên mãn của Bomman và Minh Nghi khi xuyên suốt thời gian bên nhau, cả hai chưa từng gặp phải bất cứ rắc rối hay chia sẻ những đổ vỡ lên mạng xã hội. Trước đó, trong một sự kiện vào cuối năm 2021, khi được Mimosa hỏi về chuyện kết hôn, Bomman đã thẳng thắn chia sẻ về việc ngày ấy sẽ đến sớm vào năm sau tức 2022 khi tình hình dịch bệnh được cải thiện. Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi hạnh phúc này cũng đã trao nhau cặp nhẫn đôi cách đây không lâu khiến người hâm mộ càng háo hức.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp nhẫn đôi được cho là của Bomman và Minh Nghi cách đây không lâu.

Để xác nhận bức ảnh giấy đăng ký kết hôn trên story của 'chú rể mới' là sự thật, 'cô dâu mới' đã đăng đàn cà khịa người hâm mộ hết sức tinh tế và cũng nhận lại được nhiều lời chúc tốt đẹp từ phía các fan. Tuy vậy, vẫn còn có rất nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi vẫn còn đang mơ mộng sẽ được thay Bomman đội 'Mũ Thích Nghi'.

Nội dung chú thích ảnh

Minh Nghi đăng đàn xác nhận thông tin cũng như tranh thủ cà khịa người hâm mộ.

Trước Bomman và Minh Nghi, BLV Lê Khôi aka Khôi 'Ế' cũng đã chốt kèo ngày giờ rước nàng về dinh. Có lẽ năm 2022 là năm đại hỉ của các streamer, MC ế, tuy nhiên vẫn có nhiều người nhớ đến SofM và Lily đồng thời rất mong chờ thời gian cặp đôi kín tiếng này 'nổ hũ'.

Nội dung chú thích ảnh

Rất nhiều người hâm mộ đã chúc mừng cặp đôi trai tài gái sắc của làng Esports Việt.

Theo Thành Nam/VTC News
Tin cùng chuyên mục