#Hệ thống giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng - LMHT Tốc Chiến

Trước thềm playoff Vệ Binh Ánh Sáng, V Gaming 'nhắc nhẹ' đối thủ: 'Tụi mình không biết gáy, chỉ biết lấy nhà chính thôi'

V Gaming sẽ gặp lại cái tên đầy 'duyên nợ' là VEC - đối thủ từng đánh bại V Gaming tại Nữ Thần Tốc Chiến.

28/07/2021 10:34

Dù chưa biết V Gaming (VGM) đã lộ hết 'bài tẩy' tại vòng bảng hay chưa, nhưng với chiến thắng 8 trận liên tiếp thì đội tuyển này đang là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng.

Nhìn chung, mọi thành viên của VGM đều khá hài lòng với kết quả 8-0 tại vòng bảng. Duy nhất có cô nàng VGM Bực bội là hơi tiếc vì đã không giành được cú Pentakill với Renekton trong trận gặp IQ200.

Nữ tuyển thủ VGM Bực bội tên thật là Võ Hà Phương, cô nàng này đang rất nóng lòng đưa VGM lên vị trí số 1 Tốc Chiến nữ Việt Nam.

Nữ tuyển thủ VGM Bực bội tên thật là Võ Hà Phương, cô nàng này đang rất nóng lòng đưa VGM lên vị trí số 1 Tốc Chiến nữ Việt Nam.

Đến với vòng loại trực tiếp của Vệ Binh Ánh Sáng, VGM Bực bội cho biết: 'Có thể mình không phải là nữ đi đường top hay nhất Việt Nam nhưng mình sẽ là nữ đi đường top của đội tuyển nữ hay nhất Việt Nam.'

Gặp lại tại Vệ Binh Ánh Sáng, các thành viên VGM đều đánh giá VEC là một đội tuyển mạnh với nhiều kinh nghiệm thi đấu, đặc biệt VEC còn giữ nguyên bộ khung đã đánh bại VGM tại Nữ Thần Tốc Chiến. VGM NấmTV cho rằng đây sẽ là một cặp đấu đầy 'duyên nợ'.

NấmTV (Lại Thu Huyền)

NấmTV (Lại Thu Huyền)

Đối đầu với đội tuyển nặng ký như vậy, cô nàng VGM NấmTV cũng chia sẻ thêm: 'Tụi mình không biết gáy, tụi mình chỉ biết lấy nhà chính thôi.'

Giống như nhiều đội tuyển chuyên nghiệp khác, VGM cũng đã có những chuẩn bị về cả tâm lý, chiến thuật cho bản thân, sau đó cũng tìm hiểu kỹ càng về đối thủ.

Nói về vấn đề tập luyện, nữ tuyển thủ VGM Như Ý cho biết: 'Là thành viên của V Gaming, chúng mình đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Chúng mình luôn bố trí thời gian để rèn luyện để tăng cường sự kết nối nhau'.

VGM Như Ý  (Nguyễn Thị Bích) là người đi rừng cho VGM.

VGM Như Ý  (Nguyễn Thị Bích) là người đi rừng cho VGM.

Khi được hỏi về 'trash-talk' trước mỗi trận đấu, Như Ý cũng nói vui rằng 'Mình không biết gáy vì mình không phải là gà.'

Ở vị trí đường giữa, cô nàng Louis chia sẻ VGM đã gặp nhiều khó khăn trong mùa giải mới, phải mất khá nhiều thời gian để làm quen với meta hiện tại.

VGM Louis (Nguyễn Thảo Huyền)

VGM Louis (Nguyễn Thảo Huyền)

Ngoài ra, VGM Louis cũng tâm sự rằng cô nàng khá tiếc nuối khi chưa tạo được điểm nhấn nào tại vòng bảng. Đứng trước những cơ hội để 'gáy' thì nữ tuyển thủ này có thói quen khá khiêm tốn: 'Mình luôn nói với team mình là không được gáy vì như thế là hư.'

Trong vai trò hỗ trợ, VGM Nyan cũng có 'chủ trương không gáy', cô nàng chia sẻ rằng: 'Mình không nên coi thường đối thủ cho nên không thể gáy như vậy được.'

 VGM Nyan (Đoàn Trang Bảo Ngọc)

 VGM Nyan (Đoàn Trang Bảo Ngọc)

Về kết quả thi đấu, mọi thành viên của VGM đều dự đoán MG sẽ giành chiến thắng ở nhánh bên kia, sau đó tại chung kết thì VGM sẽ 'trả cả nợ cũ lẫn mới' cho MG.

>> Xem thêm: Nhận định trước bán kết Vệ Binh Ánh Sáng: Thực lực của 4 đội tuyển bước vào vòng knockout như thế nào?

Theo BlueMoon - Nocrell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều