#Giải đấu AWC 2021 Liên Quân Mobile

Các đối thủ quốc tế dè chừng trước đại diện Việt Nam ở AWC 2021, đương kim Á quân tuyên bố muốn 'tính sổ' với ADC

16 đội tuyển đã rất sẵn sàng chinh phục giải đấu AWC 2021, dẫu vậy những người bạn quốc tế vẫn có sự dè chừng nhất định trước đại diện Việt Nam.

19/06/2021 16:30

Sau 1 năm vắng bóng vì dịch COVID-19, giải đấu Arena of Valor World Cup - AWC sẽ trở lại trong mùa hè này, chính thức khai mạc ngày hôm nay 19/6. Năm nay, AWC sẽ có sự góp mặt của các đội tuyển hàng đầu đến từ 8 khu vực gồm: Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Brazil.

Riêng khu vực Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa sẽ có ba đại diện tham gia được lựa chọn từ các giải đấu chuyên nghiệp của từng khu vực tương ứng sẽ cùng nhau tranh tài để ghi tên mình vào lịch sử những đội tuyển xuất sắc nhất thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, các tuyển thủ đã sẵn sàng cho cuộc chiến đến với danh vị cao nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, các tuyển thủ đã sẵn sàng cho cuộc chiến đến với danh vị cao nhất.

Các đối thủ quốc tế dè chừng trước đại diện Việt Nam ở AWC 2021, đương kim Á quân tuyên bố muốn 'tính sổ' với ADC 1

Các đối thủ quốc tế dè chừng trước đại diện Việt Nam ở AWC 2021, đương kim Á quân tuyên bố muốn 'tính sổ' với ADC 2

Là đương kim vô địch, rơi vào bảng đấu Tử thần, Team Flash cho biết, họ vừa áp lực, vừa phấn khích: 'Rơi vào bảng tử thần, không lo lắng mà thậm chí khiến chúng mình phấn khích hơn khi được gặp các đối thủ mạnh ngay từ vòng bảng. Trước đó, trong tất cả các giải đấu mà chúng mình góp mặt thì việc vượt qua bảng đấu tử thần đã trở thành thói quen của bọn mình rồi'.

Các đối thủ quốc tế dè chừng trước đại diện Việt Nam ở AWC 2021, đương kim Á quân tuyên bố muốn 'tính sổ' với ADC 3

Với sự thể hiện xuất sắc của mình tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, ADC và đồng đội cũng kịp 'khè lửa' cho các đối thủ quốc tế đang theo dõi, nghiên cứu về lối chơi của Team Flash. Các đội tuyển này đánh giá Team Flash là đội tuyển có kỹ năng cao, cần dè chừng nhất:

DEW 44APE (Indonesis): 'Theo tôi, các đội tuyển đến từ Thái Lan, Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa sẽ cần phải lưu tâm nhất. Bởi vì ba khu vực này là những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch AWC 2021'.

DEW 44APE (Indonesis): 'Theo tôi, các đội tuyển đến từ Thái Lan, Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa sẽ cần phải lưu tâm nhất. Bởi vì ba khu vực này là những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch AWC 2021'.

Các đối thủ quốc tế dè chừng trước đại diện Việt Nam ở AWC 2021, đương kim Á quân tuyên bố muốn 'tính sổ' với ADC 5

BRU F1 (Thailand): Team Flash và MAD Team đều là những đối thủ cực kỳ mạnh.

BRU F1 (Thailand): Team Flash và MAD Team đều là những đối thủ cực kỳ mạnh.

Neil: 'Tôi phải thừa nhận rằng MAD Team đã rơi vào một bảng đấu vô cùng khó thở, chúng tôi sẽ cố gắng để lọt vào Tứ kết. Tôi muốn đối đầu với Team Flash nhất bởi vì ADC đã trở lại sau giải nghệ, tôi nghĩ rằng cậu ấy đã trở lại với phong độ đỉnh cao, vì vậy mà tôi rất muốn thêm một lần so tài với ADC.

Bên cạnh đó, ở kỳ AWC cách đây 2 năm về trước, chúng tôi đã nhận thấy bại đầy cay đắng trước Team Flash với tỉ số 3-4 trong trận Chung kết. Vì thế năm nay tôi rất mong sẽ có cơ hội để đòi lại món nợ đó'.

Các đối thủ quốc tế dè chừng trước đại diện Việt Nam ở AWC 2021, đương kim Á quân tuyên bố muốn 'tính sổ' với ADC 7

Các đối thủ quốc tế dè chừng trước đại diện Việt Nam ở AWC 2021, đương kim Á quân tuyên bố muốn 'tính sổ' với ADC 8

Với tinh thần 'Biết người biết ta' lẫn 'Thừa thắng xông lên' các tuyển thủ Team Flash đầy tự tin khi được buff thêm sức mạnh từ nhân tố mới: 'Việc có WhiteT trong đội hình sẽ giúp chúng mình có lối chơi đa dạng hơn, chắc chắn hơn và khó bị nắm bắt hơn.

Team Flash đặt mục tiêu phá vỡ kỷ lục của chính mình vào năm 2019 mà trước mắt là đạt được chức vô địch AWC 2021. Ngôi vị cao nhất ở AWC 2019 là niềm tự hào của Team Flash và Việt Nam, chúng mình sẽ cố gắng để hào quang vô địch sẽ được nối dài thêm lần nữa'.

Theo Kayle/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều