Các nhà vô địch DOTA 2 thế giới sẽ làm gì với tiền thưởng cá nhân tới 84 tỷ đồng?

Nhận một số tiền 'khủng' sau khi kết thúc giải đấu, tuyển thủ này lên kế hoạch sẽ mua nhà cho chú mèo cưng của mình.

18/10/2021 17:53

Đội tuyển Team Spirit đã trở thành nhà vô địch DOTA 2 The International 2021 (TI 10) ngay trong lần đầu tiên tham dự giải. Như vậy, các chiến binh đến từ Đông Âu đã đem về tổng giải thưởng hơn 18,2 triệu USD tiền thưởng (tương đương với khoảng 420 tỷ VNĐ).

Với giải thưởng 'khủng' này, mỗi thành viên Team Spirit sẽ nhận được số tiền thưởng là 3.641.660 USD/người, tương đương gần 84 tỷ đồng. Số tiền này quả thực quá xứng đáng cho những nỗ lực của đội tuyển Team Spirit.

Các nhà vô địch DOTA 2 thế giới sẽ làm gì với tiền thưởng cá nhân tới 84 tỷ đồng? 0

Các nhà vô địch DOTA 2 thế giới sẽ làm gì với tiền thưởng cá nhân tới 84 tỷ đồng? 1

Team Spirit đã giành chức vô địch DOTA 2 The International 2021.

Team Spirit đã giành chức vô địch DOTA 2 The International 2021.

Trong khi các thành viên khác chưa biết sử dụng số tiền này như thế nào thì Yatoro đã không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ. Trong buổi phỏng vấn gần nhất, tuyển thủ này cho biết sẽ mua một ngôi nhà cho con mèo. Bên cạnh đó, anh cũng muốn có một trang trại.

Không ít dân mạng thắc mắc, không biết ngôi nhà mới của 'boss' mèo nhà Yatoro sẽ hoành tráng cỡ nào mà tuyển thủ dành nhiều tiền trong giải thưởng để đầu tư đến vậy. Chắc chắn đây là một chú mèo số hưởng 'nhất quả đất' khi sắp tới sẽ có một ngôi nhà lung linh, hoành tráng.

Dự định của Yatoro là tậu một ngôi nhà mới cho chú mèo của mình.

Dự định của Yatoro là tậu một ngôi nhà mới cho chú mèo của mình.

Các tuyển thủ khác cũng chia sẻ về dự định sử dụng số tiền này:

TORONTOTOKYO cho biết sẽ mua một căn hộ cho em gái vì đã hứa. 'Cô ấy hiện 11 tuổi, chúng tôi vừa nói chuyện với FaceTime với nhau. Có lẽ tôi sẽ mua một căn hộ ở trung tâm Moscow', anh chàng cho biết.

Mira kể về dự định sẽ mua một ngôi nhà cho chính mình và mua một chiếc ô tô cho bố.

Collapse hiện tại vẫn chưa có dự định mua sắm thứ gì: 'Tôi đã có mọi thứ tôi cần. Tôi không muốn bất cứ điều gì ngay bây giờ'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều