Call of Duty Mobile mùa 2 đang đến, có gì 'hot' để game thủ 'hóng' trải nghiệm?

Call of Duty Mobile Season 2 chỉ còn vài tuần nữa sẽ ra mắt và người chơi sẽ tiếp tục có thêm những trải nghiệm hấp dẫn.

24/02/2021 07:35

Nhiều thú vị và hấp dẫn đang chờ đón bạn trong phần tiếp theo của game bắn súng Call of Duty Mobile. Được biết, mùa tiếp theo của trò chơi dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 11/3. Trong khi đó, thời điểm này Battle Pass đang đi về khoảng thời gian cuối của Season 1 và sẽ kết thúc vào ngày 10/3.

Khẩu súng trường mới có xuất xứ từ Nga được hé lộ trong mùa mới COD Mobile.

Khẩu súng trường mới có xuất xứ từ Nga được hé lộ trong mùa mới COD Mobile.

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter từ những nguồn tin cậy, khẩu AS-VAL sẽ được thêm vào trò chơi ở mùa mới. Đây là một khẩu súng trường có xuất xứ từ Nga được thiết kế để tàng hình và có sức tấn công lớn sẽ góp mặt ở mùa 2 COD Mobile. Khẩu súng này vốn được giới thiệu lần đầu trong Call of Duty: Modern Warfare.

Trong khi đó, với những ai 'hóng' bản đồ mới thì cũng sẽ thoả mãn phần nào với sự góp mặt của Shoot House - một map vốn đã có từ Modern Warfare, được thiết kế khá công phu với nhiều chướng ngại vật. Ở bản đồ này, tính chất trận chiến sẽ được đẩy lên cao độ hơn.

Bản đồ mới Shoot House.

Bản đồ mới Shoot House.

Call of Duty Mobile Season 2 chỉ còn vài tuần nữa sẽ ra mắt game thủ toàn cầu. Và người chơi sẽ tiếp tục có thêm những trải nghiệm hấp dẫn liên quan đến khẩu súng mới và bản đồ cập nhật như đã nói ở trên.

Để chuẩn bị cho màn nâng cấp này, ban quản trị game cũng đã dần cải thiện và khắc phục các tồn tại ở Season 1. Cụ thể là ngày 19/2, vấn đề về tài khoản bị mất quyền truy cập, không mua được vật phẩm hoặc bất kỳ điều gì liên quan đến tài khoản, game thủ liên hệ với nhóm hỗ trợ của Activision để được tháo gỡ.

Theo công ty phân tích di động SensorTower, doanh thu Call of Duty Mobile đạt 644 triệu đô la vào ngày 31/12/2020. Trong đó, Mỹ là quốc gia đứng đầu trong việc đóng góp doanh thu của tựa game FPS này, tiếp đó là Nhật Bản và Đức.

Lượt tải toàn cầu của game do Tencent phát hành cũng vượt qua con số 300 triệu lượt, với Mỹ đứng số 1 với hơn 54 triệu lượt download, tiếp theo là Brazil và sau đó là Ấn Độ.

'Chúng tôi rất cảm ơn khi có một cộng đồng người chơi Call of Duty Mobile cuồng nhiệt và ngày càng phát triển. Công ty sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn nhất' - phát ngôn viên của Activision nói với IGN India.

>> Xem thêm: Độ Mixi 'biến hình' cực gắt: Đúng là chỉ có fan của 'Lươn Cao Bằng' mới có thể làm ra

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều