Cận cảnh gameplay Project L - game đối kháng nhân vật LMHT của Riot

Project L dự kiến ra mắt năm 2022 mang đến trải nghiệm thú vị!

22/11/2021 15:43

Riot cuối cùng đã chia sẻ thêm một chút thông tin về trò chơi chiến đấu đối kháng 2D Project L sắp ra mắt của mình. Cùng với việc tung ra một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới, dài hơn 6 phút cho thấy cái nhìn rõ hơn về trò chơi.

TomTony Cannon là những 'kiến trúc sư' của dự án này cho chúng ta biết thêm về trò chơi chiến đấu với các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại lấy bối cảnh ở Runeterra. 

Cận cảnh gameplay Project L - game đối kháng nhân vật LMHT của Riot 0

Project L đã được xác nhận và giới thiệu vào tháng 8/2019, nhưng lúc đó chỉ biết đó là một trò chơi đối kháng do Riot phát triển. Sau đó, Riot giới thiệu buổi livestream và cho hay game lấy bối cảnh từ Runeterra. 

'Tiết lộ ban đầu vào năm 2019 đã cho thấy một hướng đi tiềm năng mà chúng tôi có thể thực hiện trò chơi', Tom Cannon giải thích trong một bài đăng. 'Nhưng trong giai đoạn R&D phát triển trò chơi, chúng tôi có thêm lựa chọn và tìm kiếm hướng phát triển và giờ có thành quả. Vì vậy, bây giờ chúng tôi cảm thấy giống tuyệt vời'.

Project L sẽ là một trò chơi chiến đấu theo phong cách 'tag-team', nghĩa là bạn sẽ xây dựng và điều khiển một đội gồm hai nhân vật khác nhau và có thể luân phiên chiến đấu với đội đối thủ. Nếu ai từng chơi game Mortal Kombat thì không lạ lẫm với cơ chế chiến đấu này.

Cận cảnh gameplay Project L - game đối kháng nhân vật LMHT của Riot 1

Cận cảnh gameplay Project L - game đối kháng nhân vật LMHT của Riot 2

Một số hình ảnh về gameplay

Một số hình ảnh về gameplay

Trong lần hé lộ gameplay mới nhất, người chơi cũng đã thấy được game có sự nâng cấp về phong cách nghệ thuật, tạo điều kiện cho gamer tiếp cận các điều khiển với một cách dễ dàng nhất.

Project L được phát hành vào năm 2022 theo như thông báo từ đại diện của Riot Games. Tom nói: 'Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một trò chơi đối kháng chất lượng cao, chơi trong nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ. Điều đó cần thời gian để làm và chúng tôi sẽ không vội vàng'.

>> Xem thêm: Game thủ Tốc Chiến Việt Nam bị Riot chặn vì rủ nhau đi phá game, cộng đồng mạng cảm thấy 'xấu hổ' thay 

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều