#Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

Liên Quân Mobile: Cận cảnh Gươm và Khiên Danh Vọng dành cho nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

Biểu tượng của giải đấu Liên Quân Mobile bậc nhất Việt Nam sẽ thuộc về một trong 2 đội tuyển Saigon Phantom và Team Flash.

09/05/2021 17:02

Trải qua nhiều mùa giải, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 luôn là giải đấu có lượng khán giả đông đảo thuộc top đầu các giải đấu thể thao điện tử tại Việt Nam. Vào chiều nay, trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 sẽ chính thức diễn ra giữa Saigon Phantom và Team Flash sẽ là cuộc đối đầu được hàng nghìn người hâm mộ theo dõi.

Và sau đây, chính là cận cạnh Gươm và Khiên Danh Vọng - phần thưởng cao quý bậc nhất giải đấu dành cho nhà vô địch tại mùa giải này.

Chiếc cúp danh giá đang chờ chủ nhân mới.

Chiếc cúp danh giá đang chờ chủ nhân mới.

Thay vì chỉ rút gươm như trước kia, từ giải đấu 2020 các đội sẽ nhận được phần thưởng kép là Gươm và Khiên Danh Vọng đồng thời. Trong trận chạm lần này giữa Saigon Phantom và Team Flash sẽ phải cố gắng 200% công lực để có thể rinh được phần thưởng vạn người mê này về nhà.

Liên Quân Mobile: Cận cảnh Gươm và Khiên Danh Vọng dành cho nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 1

Liên Quân Mobile: Cận cảnh Gươm và Khiên Danh Vọng dành cho nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 2

Cận cảnh chiếc cúp vạn người mê có tên Gươm và Khiên Danh Vọng.

Cận cảnh chiếc cúp vạn người mê có tên Gươm và Khiên Danh Vọng.

Với giá trị đã được ghi nhận cùng gói đầu tư tiền thưởng và hỗ trợ toàn diện cho các VĐV với số tiền 12 tỉ đồng vừa được công bố, hiện tại Đấu Trường Danh Vọng đang gần như không có đối thủ về độ khủng.

Cơ cấu giải thưởng lên tới 3 tỉ đồng:

Vô địch: 900 triệu đồng

Giải nhì: 450 triệu đồng

Giải 3: 310 triệu đồng

Giải 4: 250 triệu đồng

Giải 5: 170 triệu đồng

Giải 6: 150 triệu đồng

Giải 7: 120 triệu đồng

Giải 8: 100 triệu đồng

Giải Best lineup 50 triệu đồng.

Giải thưởng khủng từ BTC cũng như các nhãn hàng tài trợ

Giải thưởng khủng từ BTC cũng như các nhãn hàng tài trợ

Ngoài ra còn 3 giải thưởng mới:

1. Giải Clear Men 3in1 Active Cool - nội tại Năng Động - Vinh danh tuyển thủ có lối chơi năng động, linh hoạt như siêu xạ thủ Valhein với chỉ số Kill cao nhất trong trận Chung kết.

2. Giải Clear Men 3in1 Active Vibe - nội tại Phong Độ - Vinh danh tuyển thủ duy trì phong độ trong suốt giải đấu và có các đường tung chiêu hào hoa, đẹp mắt như Florentino, được vote bởi fan qua social post trên Fanpage Cao Thủ Liên Quân.

3. Giải Clear Men 3in1 Active Clean - nội tại Quyết Đoán - Vinh danh tuyển thủ thể hiện tinh thần quyết đoán, xử lý nhanh gọn và tinh tế như Triệu Vân với 2 chỉ số Assist & Death đẹp nhất trong trận Chung kết.

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều