Cận cảnh nhan sắc những hot girl thiên thần mới của làng game thế giới, chẳng những xinh mà kỹ năng còn cực kỳ pro
Phải chi được chung team với những cô nàng hot girl này thì thắng thua không còn nghĩa lý nữa rồi.
16/12/2019 15:52

Trong bối cảnh mà làng thể thao điện tử thế giới đang phát triển với tốc độ phi mã và đã sớm trở thành nền công nghiệp tỷ đô như thời diểm hiện tại, việc những bóng hồng xuất hiện ở các sự kiện, trở thành những bình luận viên, MC hay thậm chí là cả tuyển thủ đã trở thành câu chuyện không còn quá xa lạ với chúng ta. Giờ đây, eSports không chỉ là sân chơi dành riêng cho các đấng mày râu như trước mà ở đó cũng không thiếu những cô nàng xinh đẹp, là hình mẫu crush lý tưởng cho mọi game thủ.
Đầu tiên phải kể tới cô nàng Deer Chann Lộc Nhi, năm nay 22 tuổi và là một nữ game thủ có tiếng tại Hong Kong cũng như Trung Quốc. Cô nàng bắt đầu trở nên nổi tiếng vào năm 2017 sau khi gia nhập vào một đội tuyển thể thao điện tử của bộ môn LMHT. Và đội tuyển mà hot girl này gia nhập cũng sở hữu một cái tên rất dễ thương: Panda CUte.
Chân dung cô nàng hot girl 21 tuổi làm điên đảo giới LMHT Trung Quốc và Hong Kong
Vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ, cộng thêm khả năng chơi game giỏi, thế nên không lạ khi cô nàng gặt hái được vô số thành công tại đấu trường eSports. Thậm chí, Deer Chan còn là đại diện tham dự diễn đàn eSports chính thức đầu tiên của thế giới nữa. Tuy nhiên, cũng vì bị hâm mộ thái quá và trở thành cô gái trong mơ của nhiều người, bản thân cô nàng cũng đã rơi vào một số tình huống tiêu cực khi từng bị một fan cuồng tấn công khi đang đi đường vào đợt tháng 6 vừa qua và bị sang chấn tâm lý nhẹ.
Cô nàng game thủ quyến rũ nhất hệ mặt trời
Hình ảnh đời thường gây thương nhớ của Deer Chan
Tiếp đó là cái tên Vivi, cũng là một nữ game thủ không kém phần xinh đẹp ở Trung Quốc. Thậm chí, tên tuổi của cô nàng còn vang khắp châu Á khi sở hữu riêng hai đội tuyển eSports. Tuy dấn thân vào làng eSports từ khá sớm, thế nhưng ít ai biết rằng, cô nàng cũng từng là sinh viên khoa Biểu diễn - học viện Quảng Cáo trường Đại học Liên Hợp Bắc Kinh đấy.
Vivi - bà chủ xinh đẹp trong làng eSprts
Có lẽ không nhiều người có thể tưởng tượng rằng, mặc dù trông vô cùng nữ tính và dịu dàng, thế nhưng tựa game mà cô chơi giỏi nhất lại là Đột Kích, và còn là nữ game thủ duy nhất của Trung Quốc từng tham dự giải WCA thế giới nữa.
Bên cạnh eSports, cô nàng cũng gặt hái được nhiều thành công trong việc kinh doanh cá nhân của mình. Cộng thêm với xuất thân từ một gia đình giàu có, Vivi chắc chắn là mẫu con gái mà game thủ nào cũng muốn yêu.
Cái tên cuối cùng là Rose Ma, hay còn được biết tới với tên thật là Mã Tuấn Di. Sinh năm 1993, cô nàng hot girl này được nhiều người đánh giá là cực phẩm sắp đẹp trong làng eSports Hong Kong bởi không chỉ quá xinh và hút hồn fan, Rose Ma còn sở hữu một kỹ năng chơi game không thua kém gì các đấng mày râu.
Nhan sắc khó có thể diễn tả bằng lời của cô nàng Rose Ma
Thậm chí, vì quá xinh đẹp mà dù sự nghiệp game thủ có đang thăng hoa rực rỡ, Rose Ma cũng lựa chọn từ bỏ để theo đuổi nghiệp mẫu ảnh sau khi nhận được quá nhiều lời mời gọi từ các nhãn hàng.
Tuy nhiên, cũng vì quá xinh mà cô nàng đã chuyển sang làm người mẫu, khiến sự nghiệp game thủ đứt đoạn
Link báo gốc:
Copy link
http://ttvn.vn/kham-pha/can-canh-nhan-sac-nhung-hot-girl-thien-than-moi-cua-lang-game-the-gioi-chang-nhung-xinh-ma-ky-nang-con-cuc-ky-pro-1020191612101816932.htm
- Bắt đối tượng trộm cắp tại bệnh viện
- Quảng Bình có gì đặc biệt trước khi sáp nhập với Quảng Trị?
- Hot girl Ngọc Thảo khoe loạt ảnh phơi nắng với giao diện 'girl phố'
- Hà Nội đấu giá 22 lô đất ngoại thành, khởi điểm thấp bất ngờ
- Giả TikTok shop gửi quà 0 đồng, 'móc túi' hàng tỷ đồng
- Xe buýt TP HCM đồng loạt treo cờ tổ quốc mừng đại lễ 30-4
- Nhạc Việt có thêm bảng xếp hạng mới
- Tiktoker Ly Phạm diện bikini gia nhập đường đua chào hè
- Hoa hậu Ý Nhi và Hành trình văn hóa Tây Nguyên tại Miss World 72
- Cty Cầu Đường Bến Tre thắng liên tiếp 02 gói thầu gần 40 tỷ tại Mỏ Cày Bắc
- Nhan sắc dậy thì của bé gái được mệnh danh 'đẹp nhất thế giới'
- Ứng viên nặng ký bất ngờ gia nhập đường đua ở Liên hoan phim Cannes 2025
- Thời tiết TP HCM hôm nay, 24-4: Ngày nắng nóng, có mưa về chiều
- Rich kid từng là 'gà cưng' của Vũ Khắc Tiệp khoe body miễn chê
- DJ Mie diện áo dài nền nã chào mừng Đại lễ 30/4
- 'Tiên nữ tắm suối' Quảng Ninh tái xuất khiến ai ngắm cũng mê
- Dự đoán ngày mới 25/4/2025 cho 12 con giáp: Mùi phô trương
- Dung nhan 'chị Google' Khổng Phương Mai xinh đẹp và đa tài
- Biệt thự nhà vườn 400 tỷ của 'Hoa hậu giàu nhất Việt Nam'
- Á hậu cao 1m81 ở biệt thự, hạnh phúc bên chồng hơn 16 tuổi
- Phát hiện nhiều súng, đạn trong nhà một đối tượng ở Hải Phòng
- Nàng hot girl 'nổi như cồn' với loạt content 'cắm trại' độc lạ
- Vì sao thi hài Giáo hoàng được đặt trong 3 lớp quan tài?
- Quỳnh Alee tiết lộ khoảnh khắc 'chiều' bạn trai khiến fan nam 'ghen tỵ'
- Hai con gái Quyền Linh tuổi thiếu nữ nhan sắc 'cực điện ảnh'
- Cấp Nước Gia Định: Cty Tâm Hợp vượt 06 đối thủ, thắng gói thầu gần 2 tỷ
- Các nghệ sĩ tham gia buổi hợp luyện chuẩn bị diễu binh, diễu hành tại TP Hồ Chí Minh
- Tướng Hiệu: Ký ức 'Bà má tham mưu' và phút Giải phóng Sài Gòn
- Uống thuốc hạ mỡ máu có tác dụng phụ không?
- Nga nêu điều kiện đầu tiên Ukraine phải làm để tiến đến đàm phán
- Sự thật rùng rợn ẩn sau ngôi mộ tập thể gần Vạn Lý Trường Thành
- Không để ảnh hưởng trong tuyển sinh khi sáp nhập phường, xã
- Phát hiện nhiều bộ xương nghi là của người trong hang đá ở Nghệ An
- 30/4 - ngày lòng yêu nước nảy mầm trong tim
- Lễ hội giao lưu văn hóa Hàn - Việt lần thứ 7 sẽ diễn ra tại thành phố Suwon
- TP HCM XÂY DỰNG SIÊU ĐÔ THỊ XANH (*): Tạo không gian sống lý tưởng
- Xử phạt Chủ hộ kinh doanh Phòng khám Y học cổ truyền An Việt
- Đắk Lắk dự kiến có 7 phường, 61 xã sau sáp nhập
- Futsal nữ Việt Nam khởi đầu tốt khi tập huấn Nhật Bản
- Giá xăng hôm nay 24/4: Đảo chiều đi lên?
- Nhiều VĐV, HLV được trao tặng Huân chương Lao động
- Lĩnh án tù vì tổ chức cho người nước ngoài xuất cảnh trái phép
- Khởi tố 3 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép
- Thông tin bất ngờ về clip người chồng vừa đánh đập vợ vừa chửi 'ăn bám'
- Cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương nghẹn ngào nhận lỗi, xin được hưởng khoan hồng
- VietnamPlus lần thứ hai nhận giải thưởng báo chí quốc tế của WAN-IFRA
- Khi nhân viên công ty dược giở trò gian giảo
- Truy tìm đối tượng 'Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức'
- Đài Khí tượng Thủy văn Nam Bộ và Tây Nguyên nói lại vụ 'nhiệt độ ở TP HCM lên tới 53°C'
- Madam Pang phải nhập viện vì cứu LĐBĐ Thái Lan khỏi cảnh nợ nần