Cận cảnh tay cầm chơi game Xbox Wireless Controller

Tay cầm không dây Xbox được Microsoft ra mắt tại thị trường Việt Nam với 5 màu sắc mới lạ, có thể kết nối Bluetooth với PC, iPhone, iPad và điện thoại Android. Sản phẩm có giá từ khoảng 1,9 triệu đồng.

28/05/2023 11:58

google_Tiin.vn

Tay cầm chơi game Xbox Wireless Controller có 5 phiên bản màu sắc cực kỳ bắt mắt đó là Đen, Trắng, Đỏ, Xanh dương, Xanh vàng, thiết bị được xem như một trong những chiếc tay cầm đáng mua nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Sản phẩm có thiết kế được lấy cảm hứng từ các đời tay cầm trước đó để mang lại cho người dùng trải nghiệm chơi game thoải mái và tiện lợi nhất.

Nút D-pad trên tay cầm được mở rộng di chuyển đến 8 hướng so với tay cầm thế hệ Xbox One và được lấy cảm hứng từ nhiều bộ điều khiển của bên thứ nhất sản xuất tay cầm khác.

 

Tay cầm có thể hoạt động bằng pin hoặc không pin (Bắt buộc dùng cáp sạc). Tùy theo mỗi người mà việc tay cầm sử dụng pin thay vì sạc sẽ tiện lợi hay không. Tuy nhiên chúng ta có thể chắc rằng điều này sẽ đem lại sự linh hoạt nhất định trong quá trình sử dụng, cho phép người dùng có thể mua pin rời để dùng không dây, dùng pin sạc lại hoặc cắm dây.

Ngoài ra việc tay cầm sử dụng pin rời thay vì tích hợp sạc bên trong cũng loại bỏ được khả năng tay cầm sẽ bị chai pin sau một thời gian sử dụng.

Thiết bị có thể kết nối Bluetooth với PC, iPhone, iPad và điện thoại Android để trải nghiệm gaming mà không nhất thiết phải có Xbox.

Về giá bán, hai màu Đen, Trắng có giá khoảng 1,9 triệu đồng, còn các phiên bản màu còn lại được bán với giá 2,1 triệu đồng.

Theo PV/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục