Cặp đôi Heavy Alice và Thắng Thép trực tiếp đáp trả bình luận khiếm nhã của anti-fan

Nữ streamer Heavy Alice cùng chồng mình là Thắng Thép trả lời thẳng thắn trước những bình luận của anti-fan.

13/06/2021 17:05

Trải qua rất nhiều sóng gió dư luận từ cộng đồng mạng, mới đây cặp đôi Heavy AliceThắng Thép đã có những chia sẻ thẳng thắn với anti-fan trong buổi talkshow Một Lần Nói Hết.

Video: Heavy Alice và Thắng Thép trả lời những câu hỏi tới từ anti-fan

Sau khi đọc bình luận ‘Ông kia xấu thế mà bà Alice cũng yêu được, gu mặn thật', nữ streamer Heavy Alice cho rằng mỗi người đều có ‘gu' riêng, không ai có quyền chọn ra một ‘chuẩn mực' cho tất cả mọi người.

Thắng Thép cũng cho rằng đàn ông là phái mạnh, mà từ ‘mạnh' ở đây là thể hiện nhiều điểm hấp dẫn của đàn ông chứ không thể đánh giá một cuốn sách qua trang bìa.

Thắng Thép sẽ thử sức với vai trò Caster trong thời gian tới tại TG Studio.

Thắng Thép sẽ thử sức với vai trò Caster trong thời gian tới tại TG Studio.

Bên cạnh đó, nhiều người tò mò tại sao ngày càng có nhiều streamer có chất giọng ‘dẹo dẹo' như Alice. Giải đáp thắc mắc này, Alice chia sẻ rằng con gái ai ai cũng có quyền điệu, ai ai cũng muốn mình dễ thương trong mắt người khác. Vậy nên đôi khi Alice có thể nói đến 2-3 giọng khác nhau và cô có quyền được nói giọng mà mình muốn.

Alice bày tỏ quan điểm rất rõ ràng rằng phái đẹp có quyền điệu.

Alice bày tỏ quan điểm rất rõ ràng rằng phái đẹp có quyền điệu.

Cũng có nhiều bình luận của anti-fan nói rằng ‘Cưới vội vàng thế, chắc gì đã bền lâu?'. Đối với câu hỏi này, Thắng Thép cho rằng thời gian trước đám cưới không nói lên được chất lượng cuộc sống hôn nhân, vạn sự đều do mình mà thôi. Đồng thời, anh cho rằng câu hỏi này để trả lời một cách chuẩn chỉ nhất thì chỉ có thời gian mới trả lời được, vậy nên anh gửi đến anti-fan lời nhắn ‘hẹn gặp bạn ở tương lai'.

Thắng Thép từng bị đồn là 'đại gia' nên Alice mới yêu.

Thắng Thép từng bị đồn là 'đại gia' nên Alice mới yêu.

>> Xem thêm: Heavy Alice và Thắng Thép trải lòng về scandal trong talkshow 'Một lần nói hết'

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều