#Caster LMHT Tốc Chiến bị tố ngoại tình

Caster LMHT Tốc Chiến bị tố ngoại tình, quấy rối tình dục: Thừa nhận sai khi có mối quan hệ ngoài luồng dù đã có vợ con

Nam Caster còn chia sẻ rằng hai vợ chồng anh gặp nhiều vấn đề, nhiều lần muốn li dị.

24/06/2021 14:16

Ngay sau khi bị bóc phốt nhắn tin, gạ gẫm một bạn nữ trong cộng đồng LMHT: Tốc Chiến, Vi Hồ đã livestream chia sẻ về sự việc. 

Trong buổi livestream, Vi Hồ thông báo sẵn sàng giải đáp tất cả mọi thắc mắc, câu hỏi của người hâm mộ về vụ việc bị bóc phốt. Nam streamer tỏ ra khá bức xúc khi 'chuyện cá nhân' của mình bị một nhóm người chia sẻ khắp mạng xã hội. 

Caster Vi Hồ trong buổi livestream

Caster Vi Hồ trong buổi livestream

Caster Vi Hồ thừa nhận những ảnh chụp màn hình tin nhắn là của mình và một bạn nữ tên Q., từng hoạt động trong 1 clan. 

'Mình không ép các bạn nữ quan hệ với mình. Còn chuyện mình với bạn ấy đã ngủ với nhau chưa, mình nói chưa thì các bạn có tin không?' - Vi Hồ bức xúc nói.

'Mình đang ngồi ở đây cho các bạn chửi, chửi mình ở đây chứ đừng chửi trên mạng vì mình còn gia đình' - nam Caster nhắn nhủ. 

Bài bóc phốt được một tài khoản chia sẻ trong group cộng đồng LMHT: Tốc Chiến Việt Nam

Bài bóc phốt được một tài khoản chia sẻ trong group cộng đồng LMHT: Tốc Chiến Việt Nam

Chia sẻ về mối quan hệ với bạn nữ tên Q., Vi Hồ khẳng định mình và bạn nữ kia có tình cảm với nhau chứ không phải là anh gạ gẫm, quấy rối: 'Mình với bạn nữ đó có ra Circlek gặp nhau nói chuyện rồi mình đưa bạn đó về. Đây là câu chuyện 2 người có tình cảm với nhaum mình sai vì mình có vợ con rồi, mình sai về mặt đạo đức'.

Caster LMHT Tốc Chiến bị tố ngoại tình, quấy rối tình dục: Thừa nhận sai khi có mối quan hệ ngoài luồng dù đã có vợ con 2

Nam streamer cũng chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại của gia đình. 'Mình và vợ sắp li dị rồi!' - anh chàng khẳng định. 

'Ai cũng muốn thiên hạ nghĩ mình có mối quan hệ gia đình êm đẹp, nhưng mình với vợ mình rất bất ổn, nhiều lần định ly hôn và li dị rồi. Trước khi bị bóc phốt vợ mình cũng đang ở bên ngoại rồi'. 

Nam streamer còn nói thêm rằng, khi nhắn tin cho bạn nữ kia anh chàng đã bị vợ bắt gặp và cho ăn một cái tát, đó cũng là nguyên nhân khiến anh chàng muốn li dị ngay lập tức.

'Khi mình nhắn tin cho bạn kia, vợ mình đọc được, tát mình một phát, và mình bùng cháy, yêu cầu vợ mình li dị, bố mẹ mình còn chưa dám tát mình. Cô ấy về quê ngoại, chặn các đường liên lạc...

... Tại sao mà đến thời điểm hiện tại vợ chồng mình gặp nhiều vấn đề, mình không thích mang chuyện gia đình lên đây cho bàn dân thiên hạ!'. 

Caster Vi Hồ tiết lộ anh và vợ có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc

Caster Vi Hồ tiết lộ anh và vợ có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc

Caster LMHT: Tốc Chiến còn nói thêm: 'Mình cũng có nhu cầu sinh lý' nên đã chủ động nhắn tin cho bạn nữ, thừa nhận sai nhưng khẳng định không có ý quấy rối.

Trong livestream, Vi Hồ luôn khẳng định anh chỉ sai về mặt đạo đức, chứ không sai về mặt pháp luật. 'Những bạn phốt mình, mình sẽ tìm hiểu, nếu như phốt này đi quá mình sẽ nhờ pháp luật can thiệp'. 

Cuối buổi livestream, Vi Hồ còn nói thêm rằng, anh sẽ về quê với bố mẹ, xin nghỉ khỏi công ty để không ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty và chưa biết có thể tiếp tục với nghề hay không. 

Theo Ashe LTN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều