#Giải đấu LMHT Tốc Chiến - Summer Supper Cup 2021

Cerberus Esports có Pentakill đầu tiên của SSC 2021, vững vàng ở ngôi đầu bảng C

Sau khi toàn thắng ở lượt đi của vòng bảng Summer Super Cup 2021, Cerberus Esports đã có một màn thể hiện chiều lòng người hâm mộ ở lượt về.

22/06/2021 22:53

Giành trọn 3 điểm ở lượt đi, đại diện của Việt Nam - Cerberus Esports bước vào lượt trận thứ 2 với tâm thế rất tự tin. Và họ đã chứng tỏ được mình là một đối thủ đáng gờm ở bảng đấu này.

Cerberus Esports đang thi đấu rất 'bay' tại Summer Super Cup 2021

Cerberus Esports đang thi đấu rất 'bay' tại Summer Super Cup 2021

Ở trận thi đấu đầu tiên, Cerberus Esports có một ván đấu dễ dàng trước đại diện củ Singapore là Impunity Esports. Ngay ở phút thứ 2, đại diện đến từ Việt Nam ẵm về 4 mạng hạ gục và lăn cầu tuyết trong suốt cả ván đấu. Trong 2 combat tổng cuối cùng của ván đầu, Cerberus luôn là đội chiếm được lợi thế hoàn toàn. Đại diện đến từ Singapore thể hiện sự lung túng và rối loạn đội hình trong các pha giao tranh với Việt Nam. Với chiến thắng này, Cerberus bỏ túi thêm 1 điểm trong tổng số 4 điểm có tại vòng bảng, củng cố ngôi vị đầu bảng C.

Impunity Esports 0-1 Cerberus Esports

Impunity Esports 0-1 Cerberus Esports

Trong trận đấu thứ 2, cả 2 đội tuyển cống hiến cho khán giả một trấn đấu vô cùng hấp dẫn. Cả 2 đội liên tiếp có các tình huống uy hiếp đến nhà chính của đối phương trong suốt giai đoạn cuối trận. Điểm sáng nhất của ván đấu có lẽ chính là PENTAKILL của CES Genza với con bài Corki. Đại diện Việt Nam có PENTAKILL đầu tiên của giải đấu. Mặc dù để thua Onic nhưng Cerberus Esports vẫn chứng tỏ được mình là một đối thủ khó nhằn ở bảng C.

Pentakill của Genza là pentakill đầu tiên của giải đấu SSC 2021

Pentakill của Genza là pentakill đầu tiên của giải đấu SSC 2021

Ở trận thi đấu cuối cùng, các chàng trai của Việt Nam tỏa sáng và hủy diệt đối thủ. CES Fei có 1 pha gank đầu trận cực kì chất lượng ở ngay những phút đầu tiên và mang về chiến công đầu cho xạ thủ của đội mình. Không để đồng đội phải thất vọng, xạ thủ của Cerberus Esports – Genza có một màn thể hiện trên cơ hoàn toàn so với xạ thủ số 1 của Đài Bắc – Ninja7.

Cerberus Esports 1-0 One Team Esports

Cerberus Esports 1-0 One Team Esports

Sau một giao tranh hoàn hảo ở phút 18, chúng ta giành được chiến thắng chung cuộc. Kết thúc vòng bảng, Cerberus Esports giành được 5 điểm, chễm chệ ngôi vị đầu bảng C và tiên thẳng vào vòng playoff. Với một phong độ cao và lối thi đấu vững vàng, chúc cho Cerberus Esports sẽ lập nên nhiều kỳ tích trong các giai đoạn tiếp theo của Summer Super Cup 2021.

Cerberus Esports chễm chệ ở ngôi đầu bảng C với 5 điểm

Cerberus Esports chễm chệ ở ngôi đầu bảng C với 5 điểm

Vòng playoff của giải đấu sẽ diễn ra từ 25/6 đến 27/6 và sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

 

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều