'Chất' như fan của Độ Mixi: Làm hẳn game tặng Tộc trưởng

Độ Mixi đã thích thú trải nghiệm và dành khen ngợi cho fans khi ưu ái làm game để dành tặng cho mình.

15/03/2022 10:51

Mới đây, Độ Mixi chia sẻ trên livestream rằng anh bất ngờ nhận được thông báo về việc fans đã làm 1 tựa game về chính bản thân mình. Tựa game này được đặt tên chuẩn thành viên bộ tộc 'MixiGaming Hành Trình Trốn Stream' đã khiến Độ Mixi khá tò mò, thích thú và lập tức chơi thử.

Nội dung chú thích ảnh

Trò chơi được fan làm dành riêng của Độ Mixi.

Trong game này, người chơi sẽ hóa thân thành Độ Mixi cùng hành trình trốn stream về Cao Bằng. Trong hành trình đi trốn, nhân vật Độ Mixi phải trải qua nhiều chướng ngại như quái vật cản trở và phải vượt qua.

Đồ họa của game được nhận xét khá đáng yêu, quen thuộc với nhiều game thủ. Ngoài ra, các yếu tố đặc trưng của Độ Mixi như ném dép, thời trang 'quần đùi áo ba lỗ' hay nốt ruồi thương hiệu đều được đem vào tựa game khiến nhiều người thích thú.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trò chơi có thiết kế khá đơn giản, dễ chơi.

Đây là tựa game có cách chơi khá đơn giản, tương tự với game huyền thoại Super Mario. Ngoài ra, thiết kế màn chơi tương đối giống với 1 game nổi tiếng khác - Angry Birds, đó chính là sảnh chọn màn chơi và việc tính sao sau khi đã vượt ải.

Độ Mixi vô cùng thích thú với trò chơi này và dành lời khen ngợi cho tác giả. Tuy nhiên, 'Tộc trưởng' cho biết nên sửa những câu thoại dù khá viral nhưng không phù hợp với đại đa số người chơi.

Độ Mixi chỉ mất hơn 15 phút để phá đảo trò chơi này và nam streamer nhận định tựa game khá dễ so với trình độ của mình. Độ Mixi cho biết thêm sau khi tác giả sửa đổi lại, anh sẽ cho cậu con trai Tùng Sói trải nghiệm thử.

Nội dung chú thích ảnh

Độ Mixi phá đảo sau 15 phút.

Hi vọng trò chơi này sẽ được nhận rộng và bộ tộc MixiGaming có thể được trải nghiệm thêm.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục