#SEA GAMES 31

Cháu trai đấu Liên Quân tại SEA Games 31, bà ngoại ngồi xe lăn bay từ Thái Lan sang Việt Nam cổ vũ

Bà ngoại tuyển thủ MOOP của đoàn tuyển thủ Thái Lan thậm chí còn ngồi xe lăn nhưng vẫn bay sang Việt Nam cổ vũ cho cháu trai cùng đồng đội khi Thái Lan lọt chung kết Liên Quân mobile.

26/05/2022 10:11

google_Tiin.vn

Buổi chiều 22/05, Trung tâm Hội nghị Quốc gia xuất hiện hai cổ động viên đặc biệt thu hút sự chú ý của mọi người. Đó là mẹ và bà ngoại của tuyển thủ MOOP thuộc đoàn tuyển thủ Liên Quân Thái Lan tới cổ vũ cho con trai, cháu trai tại trận chung kết.

Nội dung chú thích ảnh

Mẹ và bà ngoại của MOOP có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia để cổ vũ cho đội tuyển Liên Quân Mobile Thái Lan

Bà ngoại của MOOP tuổi đã cao, tuy phải ngồi xe lăn nhưng vẫn bay từ Thái Lan tới Việt Nam để cổ vũ cho cháu.

Theo lời mẹ của tuyển thủ, gia đình chị đã có mặt tại Hà Nội từ ngày 20/05, ngày mà Liên Quân Mobile bắt đầu khởi tranh tại SEA Games 31.

Video: Mẹ và bà ngoại tuyển thủ Thái Lan xuất hiện tại địa điểm thi đấu Esports SEA Games 31.

'Chúng tôi đã được gặp con, nhưng chỉ trong một vài phút ngắn ngủi thôi, bởi vì lịch tập luyện của đội tuyển khá dày đặc,' mẹ tuyển thủ chia sẻ, 'và hơn cả những lời động viên, gia đình chúng tôi luôn sát cánh, dõi theo con'.

Bày tỏ quan điểm của mình về việc các bạn trẻ hiện nay chơi game, mẹ của MOOP cho hay: 'Tôi nghĩ việc các bạn trẻ chơi game cũng bình thường thôi. Hơn nữa, đó cũng là cái kiếm ra tiền. Quan trọng là gia đình cần hỗ trợ cho các cháu. Nhất là khi các bạn ấy thành tuyển thủ chuyên nghiệp thì sự hỗ trợ từ phía gia đình rất cần thiết'. 

Chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng của đội tuyển Thái Lan, mẹ của MOOP tâm sự: 'Khi con và đồng đội có tên trong danh sách dự SEA Games, con đã chia sẻ cùng gia đình về kỳ vọng sẽ đạt được Huy chương Vàng. Bây giờ các con thành công rồi, với gia đình tôi, chiến thắng này không quan trọng bằng việc chứng kiến con mình và các bạn ngày càng trưởng thành hơn'.​

Theo Huy Lê/VTC News
Tin cùng chuyên mục