#SEA GAMES 31

Chen chúc nhận vé LMHT SEA Games 31, nhiều fan vẫn ra về tay trắng

Do lượng người đến quá đông nên mà số lượng vé lại có hạn.

13/05/2022 17:06

Hôm nay (13/5), Garena Việt Nam đã tổ chức buổi phát vé miễn phí đầu tiên của bộ môn LMHT tại SEA Games 31. Địa điểm phân phát vé tại GamingX, tầng 3B, 139 Cầu Giấy, Hà Nội. Từ rất sớm, đông đảo người hâm mộ đã háo hức xếp hàng chờ lấy vé.

Nội dung chú thích ảnh

Rất đông người đến chờ lấy vé

Theo ghi nhận, nhiều người hâm mộ dù đến xếp hàng sớm trước vài giờ đồng hồ nhưng vẫn chưa nhận được vé. Do số lượng vé có hạn, mà lượng người đến quá đông, một bộ phận người hâm mộ phải quay trở về mà không nhận được vé.

Nội dung chú thích ảnh

Ban tổ chức cho biết sẽ chia số thứ tự nhận vé từ 8 giờ 30 và bắt đầu triển khai phát vé từ 9 giờ sáng. Ban tổ chức sẽ cố gắng phát 300 vé xem bộ môn LMHT trong vòng 3 ngày, từ ngày 13-15/5.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy vậy, tổng 300 vé phát ra cho nội dung LMHT không ảnh hưởng gì đến chỗ ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội nếu như bạn muốn đến cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển nước nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Ban tổ chức đã thông báo yêu cầu chung cho khán giả đến nhận vé và tham gia sự kiện:

-         Mỗi người chỉ được nhận một vé.

-         Đeo khẩu trang và đảm bảo quy tắc 5K.

-         Người nhận vé cần mang theo giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD,...để BTC lưu thông tin chuẩn bị cho các ngày sự kiện.

-         Trang phục gọn gàng, lịch sự, không mặc quần đùi hoặc váy quá ngắn, mang giày/dép có quai hậu khi tham gia nhận vé cũng như tham gia cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

-         Không sang nhượng vé dưới bất kỳ hình thức nào mà không được cho phép của BTC.

-         BTC sẽ từ chối phát vé và huỷ quyền tham gia theo dõi của khán giả nếu không đáp ứng được các yêu cầu chung.

Theo Vũ Hải/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục