Chỉ còn 1 tuần để kết thúc vòng bảng VCS Mùa Hè 2022: Dự đoán 4 cái tên đi tiếp

Những đội nào có cơ hội giành tấm vé để cạnh tranh danh hiệu và suất dự Chung kết thế giới 2022 (CKTG 2022)?

21/08/2022 11:50

google_Tiin.vn

Chỉ còn 1 tuần nữa, vòng bảng VCS Mùa Hè 2022 sẽ chính thức kết thúc. Bên cạnh Team Secret (TS) và GAM Esports (GAM) là 2 đội đã chắc suất vì đang đứng vị trí thứ 1 và 2 trong BXH vòng bảng VCS Mùa Hè 2022, hai cái tên còn lại vẫn còn đang trong dự đoán. Hiện có 4 đội đang cạnh tranh vé đi tiếp gồm: SBTC Esports, Saigon Buffalo, Team Whales và CERBERUS Esports.

Nội dung chú thích ảnh

Bảng xếp hạng vòng bảng VCS Mùa Hè 2022

SBTC Esports và Saigon Buffalo được đánh giá có khả năng đi tiếp cao, hiện đang giữ vị trí số 3 và 4 trên BXH. Hiện tại, xét về mặt hiệu số, SBTC Esports đang xếp trên so với Saigon Buffalo. Tuy nhiên, với việc gặp CERBERUS Esports và Team Secret, khả năng thua trận của SBTC Esports rất cao.

Trong khi đó, Saigon Buffalo chỉ phải gặp chỉ phải gặp Team Whales và  AS Esports (giữ vị trí số 8 trên BXH). Do đó, Saigon Buffalo có thể vượt lên, thế luôn vị trí số 3 của SBTC Esports.

Nội dung chú thích ảnh

Đội tuyển SBTC Esports

Nội dung chú thích ảnh

Đội tuyển Saigon Buffalo

Tuy nhiên, vì đang ở vị trí thứ 3 và thứ 4, nên dù có bị Saigon Buffalo lật ngôi, thì khả năng đi tiếp của SBTC Esports vẫn cao.

Trong khi đó, Team Whales và CERBERUS Esports khả năng đi tiếp thấp hơn. Đối thủ của Team Whales ở tuần thi đấu cuối là GAM và Saigon Buffalo - bộ đôi đang giữ vị trí thứ 2 và thứ 4 trên BXH. Tuy nhiên, mọi bất ngờ đều có thể xảy ra. Nếu đánh bại trước Saigon Buffalo , Team Whales với thế trận tâm lý tiếp, biết đâu có thể đánh bại GAM để trở thành đội đi tiếp.

Về CERBERUS Esports, với phong độ trồi sụt, đội tuyển được đánh giá là khó có cửa đi tiếp.  

Theo LTN/VTC News
Tin cùng chuyên mục