Sau 3 tháng hẹn hò công khai, Lê Khôi đã cầu hôn thành công bạn gái Thanh Chin

Không chỉ tìm ra cho mình những content thú vị trong tựa game GTA V, streamer Lê Khôi còn may mắn khi tìm được vợ trong Mixi City.

23/03/2022 22:06

BLV/Streamer Lê Khôi vẫn thường được cộng đồng game thủ Việt biết đến với những biệt danh như 'Khôi Mỏ Neo', 'Khê Ối', 'Khôi FA' vì anh chàng này đã cô đơn lẻ bóng suốt một thời gian dài mà không yêu đương. Cho đến ngày 14/12/2021, Lê Khôi khiến người hâm mộ choáng váng khi công khai người yêu trên sóng livestream. Đến chính những anh em, bạn bè trong cộng đồng streamer như Độ Mixi, Refund Gaming, Bomman,... cũng ngỡ ngàng vì điều này.

Và hôm nay, sau 5 tháng hẹn hò (2 tháng bí mật và 3 tháng công khai), Lê Khôi tiếp tục khiến fan phấn khích khi thông báo đã ngỏ lời cầu hôn thành công cô bạn gái Thanh Chin (Thanh Trang).

Nội dung chú thích ảnh

'She said yes' - nam streamer Lê Khôi hạnh phúc khi bạn gái đồng ý lời cầu hôn.

Chuyện vui không chỉ được mỗi Lê Khôi chia sẻ, vợ sắp cưới của anh cũng chia sẻ lên mạng xã hội với trạng thái hài hước: 'Ơ bất ngờ quá chưa kịp đi làm lại móng.'

Nội dung chú thích ảnh

Thanh Trang đánh dấu ngày trọng đại của mình trên Facebook với một bức ảnh khoe chiếc nhẫn đính hôn.

Cách đây ít ngày, cặp đôi Lê Khôi và Thanh Trang đã cùng nhau đi du lịch tại Phú Quốc, ra mắt một vlog ngắn về quá trình thưởng thức các món ngon tại nơi này. Nhiều fan hâm mộ cho rằng đây chính là nơi mà Lê Khôi và Thanh Trang đã tìm hiểu nhau kỹ hơn và đi đến quyết định 'về chung một nhà' như hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Kể từ ngày hẹn hò, cặp đôi Lê Khôi và Thanh Trang thường xuyên cho nhau lên sóng với những bức ảnh tươi cười hạnh phúc.

Bên cạnh đó, nhiều fan hâm mộ cũng hài hước gọi tên Bomman và nhắc lại 'kèo' 'ai cưới trước là cún' một cách hài hước.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục