Hậu drama với Zeros, 'tiểu SofM' - EGO bị CERBERUS Esports xử phạt và sẽ trở lại VCS

Sau loạt tin đồn EGO bị đội tuyển sa thải trong thời gian gần đây, CERBERUS Esports đã chính thức lên tiếng về tình hình của 'truyền nhân SofM'.

23/03/2022 11:15

google_Tiin.vn

Vào đầu năm nay, khi cả nước còn đang 'bận bịu' ăn Tết Nguyên Đán thì cộng đồng VCS đã nổ ra drama giữa 'truyền nhân SofM' - EGO và 'Ma Vương' Zeros. Trong vụ việc này, EGO đã bị Zeros tố lợi dụng tên tuổi của SofM để câu tiền donate từ fan, quấy rối bạn gái mình là Lai Lai và 'tăm tia' cả người yêu của Yijin.

Sau khi vụ việc xảy ra, Zeros tiếp tục livestream như bình thường và không sợ bất kỳ một án phạt nào bởi… anh đã bị 'Global Ban' và không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh bìa của CERBERUS Esports cho VCS Mùa Xuân 2022 cũng không hề có EGO.

Ngược lại, kể từ đó đến nay thì EGO đã không ra sân thi đấu bất kỳ một trận đấu nào cho CERBERUS Esports dù là VCS Mùa Xuân 2022 hay vòng loại SEA Games 31. Nhiều người còn nghi ngờ CERBERUS đã chia tay EGO trong âm thầm để giữ gìn hình ảnh của đội tuyển.

Nhưng mới đây, CERBERUS Esports đã có thông báo chính thức về án phạt dành cho EGO sau drama này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thông báo của CERBERUS Esports trên fanpage.

'Xử phạt 3 tháng lương của Nguyễn Khánh Hoà thuộc biên chế đội tuyển Cerberus Liên Minh Huyền Thoại. Tính từ ngày 1/2/2022 đến hết ngày 30/4/2022.

Trong thời gian tập luyện và sinh hoạt cùng đội tuyển, việc sử dụng mạng xã hội của anh Hòa sẽ có sự giám sát của Ban quản lý đội tuyển

Trong thời gian thực hiện kỷ luật và sau khi hoàn thành, nếu có phát sinh hành vi tái phạm hay có những hành vi gây ảnh hưởng đến hình ảnh tổ chức, chúng tôi sẽ cân nhắc lại mức phạt và tiếp tục đưa ra các biện pháp xử lý nghiêm khắc.' - án phạt đội tuyển CERBERUS Esports dành cho người đi rừng của mình.

Ngoài thông báo xử phạt của CERBERUS Esports, đội tuyển này cũng đăng tải video xin lỗi của EGO.

Video xin lỗi của EGO được CERBERUS Esports đăng tải.

Theo thông báo từ CERBERUS Esports, EGO sẽ bị phạt 3 tháng lương từ 1/2 đến 30/4. Ngoài ra, EGO chịu sự giám sát của ban quản lý đội tuyển trong quá trình tập luyện và sinh hoạt cùng CES. Điều này đồng nghĩa với việc 'truyền nhân SofM' đang được tập luyện trở lại cùng đồng đội tại CES, vậy nên khả năng cao tuyển thủ này sẽ được trở lại thi đấu cho CES ở nửa sau của VCS Mùa Xuân 2022.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục