Vừa khoe cán mốc Đại Cao Thủ trong LMHT, Karik liền bị fan tìm ra tên ingame dù đã che giấu cẩn thận

Dù thỉnh thoảng có khoe khả năng chơi game của mình trên trang cá nhân, tuy nhiên, Karik luôn khéo léo che đậy tên tài khoản của mình. Nhưng làm sao mà qua mặt được các 'thánh soi'.

21/03/2022 11:18

google_Tiin.vn

Đâu chỉ rap chất và luôn tỏa sáng trên sân khấu, Karik cũng là một game thủ thứ thiệt trung thành với tựa game LMHT. Không ít lần anh chàng bày tỏ niềm đam mê của mình với bộ môn thể thao điện tử này.

Nội dung chú thích ảnh

Karik cùng team Rap Việt đi chơi game tại quán net.

Thậm chí Karik còn đạt trình độ rất cao siêu khi chính thức cán mốc rank Đại Cao Thủ, một  bậc rank cực kỳ khó mà bao mọt game 'hao tâm tổn sức' đêm ngày để với tới nhưng không dễ dàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nam rapper khoe sương sương thành tích của mình.

Bên cạnh việc khoe trình chơi game 'rất gì và này nọ' của mình, nam rapper còn khéo léo che đậy tên ingame của mình để tránh bị camp hoặc phá game.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng nào ngờ bị các cao thủ mạng soi được tên.

Tuy nhiên, một số game thủ đã tinh mắt và nhanh chóng phát hiện ra tên tài khoản này chính là 'KrzG BÉ BỰ'. Giống như ghép lại nickname từ Karik và ca sĩ Miu Lê.

Nội dung chú thích ảnh

Liệu cả hai đang có phải lòng nhau hay không?

Bởi thời gian gần đây, cả hai khá chăm chỉ tương tác qua lại với nhau nên khiến dân tình rần rần phấn khích bàn tán. Họ tiếp tục đẩy thuyền nhiệt tình cho cặp đôi trai tài gái sắc này. Dù chính chủ chẳng hé răng nửa lời nhưng dân tình thì lại mong mỏi ngày đêm. Chuyện của họ liệu có thành đôi hay không chúng ta chứ chờ thời gian chứng minh vậy.

Theo TranAn/VTC News
Tin cùng chuyên mục