#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Chi tiết gameplay và tính năng độc đáo của Badlanders (BL): Xem xong chỉ muốn tải ngay và luôn!

Ngoài đồ họa khủng, Badlanders còn có cho mình lối chơi cực kỳ hấp dẫn và những tính năng độc nhất trong làng game mobile bắn súng sinh tồn.

26/01/2022 11:09

Sau khi chia sẻ về tổng quan game tại Showcase ra mắt Badlanders (BL), anh Ngô Tuấn Sơn - phụ trách vận hành sản phẩm Badlanders đã chia sẻ về chi tiết gameplay, từ lối chơi cho đến những tính năng giúp Badlanders trở thành cái tên bom tấn trong làng game battle royale.

Video: Anh Ngô Tuấn Sơn chia sẻ về chi tiết gameplay Badlanders.

Nội dung chú thích ảnh

Anh Ngô Tuấn Sơn - phụ trách vận hành Badlanders (BL)

Tham gia vào Badlanders, người chơi sẽ trang bị một lượng vật phẩm nhất định rồi tiến vào trận đấu, tại đây người chơi và 29 đặc vụ khác sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ.

Nội dung chú thích ảnh

Các game thủ có thể lựa chọn trang bị phù hợp trong mỗi trận đấu.

Nhiệm vụ của mỗi đặc vụ là xâm nhập vào các khu nhà bỏ hoang để ‘loot’ trang bị, phụ kiện, vũ khí và cả những nguyên liệu chế tác khác.

Ngoài mối đe dọa đến từ các đặc vụ khác, người chơi cũng phải đối mặt với các mối nguy như lính tuần tra, xe tuần xa,... Người chơi có thể tự mình lựa chọn phong cách chơi an toàn hoặc rủi ro, hạ gục những chướng ngại vật và đoạt lấy những trang bị mà họ sở hữu.

Nội dung chú thích ảnh

Lính tuần tra và xe tuần tra là những 'biến số' mà game thủ cần chú ý bên cạnh các đặc vụ khác.

Tất cả những vật phẩm bạn dành được trong ván đấu đều sẽ trở thành tài sản của riêng nếu như bạn ‘TẨU THOÁT THÀNH CÔNG’. Nhưng dĩ nhiên, người chơi cũng nên cẩn thận vì nếu bị hạ gục, bạn cũng sẽ mất hết trang bị trên người.

Nội dung chú thích ảnh

Các game thủ sẽ phải cân nhắc giữa việc giữ an toàn hoặc tìm kiếm trang bị giá trị cao.

Có ba điểm tẩu thoát xuất hiện ngẫu nhiên ở các vị trí khác nhau trên bản đồ mỗi trận đấu và được hiển thị trước. Hai điểm đầu sẽ mở sau 8 phút, điểm thứ ba là 12 phút. Còn một điểm thoát đặc biệt không được xác định trước trên bản đồ sẽ xuất hiện sau phút thứ 15 của ván đấu, người chơi có thể dựa vào các dấu hiệu như chiếc xe ô tô đứng đợi, thùng gỗ cùng với logo của game để xác định vị trí điểm thoát này. Vẫn còn các dấu hiệu khác nữa nhưng các bạn có thể tự mình khám phá bí ẩn này trong Badlanders.

Các điểm tẩu thoát chỉ mở ra một lần duy nhất và đóng lại sau 7 phút với điểm 1 và 2, 5 phút với điểm số 3 và điểm cuối cùng sẽ là 4 phút…, nếu cảm giác lượng đồ loot được đã đủ chỉ tiêu hãy nhanh chóng di chuyển tới đó và thoát ra ngoài. Kết thúc 15 giây đếm ngược người chơi cùng tất cả số vật phẩm loot được trong balo sẽ được đưa ra ngoài và trở thành tài sản riêng của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian cơ bản của các điểm tẩu thoát trong Badlanders.

Cơ bản về một ván đấu là như vậy - loot đồ, chiến đấu và tẩu thoát. Nhưng sự hấp dẫn của Badlanders không chỉ có thế.

Như đã nói ở trên, với mỗi lần tẩu thoát thành công, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm tăng cấp, tiền Đô và tất cả số đồ loot được trong ván đấu sẽ được mang về kho chứa. Những vật phẩm ấy bao gồm súng, giáp, phụ kiện, vật phẩm hồi phục, cùng đó là các nguyên liệu phục vụ cho Xưởng chế tác - đây là một trong các tính năng đặc sắc của Badlanders.

Nội dung chú thích ảnh

Trang bị cao cấp có thể có các thuộc tính tăng thêm.

Trong Badlanders, nguyên liệu chế tác và các trang bị sẽ được chia làm 5 phẩm theo thứ tự tăng dần là trắng, lục, lam, tím và vàng. Nguyên liệu có phẩm càng cao sẽ chế tác được các món đồ giá trị càng lớn, những món đồ ‘xịn xò’ sẽ có thêm các chỉ số hoặc năng lực độc đáo, nếu tận dụng tốt trang bị của mình, các bạn có thể giành được lợi thế khổng lồ trong game.

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc balo tự động thả bom khói nếu bị kẻ địch bắn từ phía sau lưng.

Tiếp theo là Phòng Đấu Giá, đây là nơi giao thương của người chơi toàn server, với đầy đủ các loại vật phẩm từ nguyên liệu, dược phẩm, bom đạn, trang bị và vũ khí... Người chơi có thể tìm, mua và bán những vật phẩm từ vũ khí, mũ, giáp, nguyên liệu,... dựa trên nhu cầu cá nhân. Dĩ nhiên, những món đồ có phẩm càng cao thì giá trị càng cao.

Nội dung chú thích ảnh

Phòng đấu giá sẽ là nơi cực kỳ nhộn nhịp với vô số trang bị hấp dẫn nhất Badlanders.

Ngoài ra đây cũng là nơi bày bán các skin súng và trang phục của nhân vật được mua bằng tiền trong game. Badlanders khác hoàn toàn với các game trên thị trường - đây là thiên đường của những người chơi thích cày cuốc nhờ cơ chế cho phép sở hữu trang phục qua việc chơi game, tích lũy Đô và mua bán skin tại Phòng Đấu Giá mà không cần liên quan tới việc nạp thẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Các skin súng và nhân vật trong game có thể sở hữu thông qua quá trình 'cày cuốc'.

Trải nghiệm game Badlanders (BL) theo hướng dẫn dưới đây:

- Tải game Badlanders hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game Badlanders hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục