Chia sẻ gây sốc của ViruSs: 'Định có em bé trước cưới sau', hoặc 'kiếm ai đó đẻ giúp'

Phát ngôn của ViruSs trên sóng livestream mới đây khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên.

12/10/2021 21:44

Là thành viên của Hội Tứ Hoàng streamer, ViruSs có phần 'lạc quẻ' khi quyết tâm theo đuổi sự nghiệp tới cùng trong khi 3 thành viên còn lại đều đã tìm được một nửa của riêng mình: Độ Mixi có gia đình hạnh phúc với 2 nhóc tì lanh lợi, Xemeis đang hạnh phúc cùng vợ hot girl Xoài Non và đang lên kế hoạch sinh em bé; PewPew đã cầu hôn và chuẩn bị rước nàng về dinh...

Cũng chính vì sự nghiệp, ViruSs đã từ bỏ mối tình hơn 5 năm với Ngân Sát Thủ, điều này đã gây tiếc nuối đối với người hâm mộ của cặp đôi trong suốt thời gian vừa qua.

ViruSs

ViruSs

Chuyện tình cảm giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ gây tiếc nuối nhất làng game Việt

Chuyện tình cảm giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ gây tiếc nuối nhất làng game Việt

Sau khi chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs cũng thường xuyên nhận được câu hỏi của người hâm mộ về chuyện yêu đương, lấy vợ. Nam streamer cũng chẳng ngần ngại trả lời những câu hỏi mang tính riêng tư như vậy.

Mới đây, trong một buổi livestream, khi cao hứng tâm sự với khán giả, ViruSs chia sẻ quan điểm gây sốc. Theo đó, anh chàng cho biết vì theo đuổi sự nghiệp nên có thể sẽ có con trước rồi mới cưới, thậm chí là tìm người đẻ hộ.

Video: ViruSs phát ngôn bất ngờ về chuyện lấy vợ, sinh con

'Tớ nói cái này nghe có hơi vô lý, các bạn đừng trách tớ, nhưng tớ định có em bé trước cưới sau. Tại vì tớ sợ phấn đấu sự nghiệp hơi lâu, để đợi cưới rồi đẻ thì hơi lâu, hay là cưới trước nhỉ?

... Kiếm ai đó đẻ giúp chẳng hạn, hợp lý không?' - ViruSs nói.

Quan điểm của ViruSs đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Một số khán giả cho rằng ViruSs khá lý trí, thậm chí là lạnh lùng, khó có thể mang đến hạnh phúc cho một cô gái nào đó.

Tuy nhiên trước đó, chính ViruSs khẳng định rằng, anh chàng sẽ không cưới chỉ vì bị 'muộn'. 'Nếu như tôi cưới một người chỉ vì nó muộn, thì nó cũng không giống với 1 cuộc cưới xin, nó không đúng với mục đích hạnh phúc của tôi. Hoặc phải có một người làm cho tôi dừng tất cả những cái tôi nghĩ lại để tôi cưới cô ấy. Hoặc một người phải chờ được đến lúc tôi nhận ra là à cái con đường mình đi nó đủ rồi.'

Chia sẻ gây sốc của ViruSs: 'Định có em bé trước cưới sau', hoặc 'kiếm ai đó đẻ giúp' 2

'Nếu một người con gái có thể chờ mình thì […] hi sinh lớn, phần thưởng lớn. Họ cưới ViruSs chứ không cưới người bình thường.' - ViruSs tin rằng người con gái có thể chờ đợi được mình sẽ nhận được phần thưởng lớn.

Nhưng, chắc chắn anh chàng sẽ cưới vợ... để 'duy trì giống nòi': ' Dù chưa lấy vợ nhưng mình chắc chắn sẽ lấy để duy trì nòi giống, để có con. Vì có con mới vui, không thể nào không lấy vợ!'.

Nói về tiêu chí chọn người yêu, ViruSs tiết lộ: Truyền thống 1 chút, nhẹ nhàng chút, thông minh xíu, quan trọng là cảm giác chứ bề ngoài không quan trọng lắm. Quan trọng vẫn là cảm giác'. Anh cũng đề nghị rằng, nếu ai có tình cảm với mình thì nên chủ động: 'Mình lười lắm, hay tập trung cho sự nghiệp, học hành nên rất bị động đó'.

Hiện tại, những chia sẻ của ViruSs liên quan đến chuyện tình cảm vẫn thỉnh thoảng được dân mạng mang ra bàn tán sôi nổi.

Theo Kaisa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều