#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

'Chiến công cho nàng' - bản rap cực cháy của Badlanders VN dành tặng game thủ Việt

Ra mắt chỉ trong một thời gian ngắn nhưng bản rap của Badlanders VN đang khiến cộng đồng game thủ Việt 're-play' hoài không chán.

04/06/2022 11:48

Badlanders là một sản phẩm game nhập vai bắn súng chơi theo phong cách battle royale, được sản xuất bởi hãng game di động đình đám thế giới NetEase, do Viettel Media phát hành.

Nội dung chú thích ảnh

Tựa game bắn súng cực chất Badlanders VN.

Thời gian gần đây, tựa game này đã khiến dân tình sốt sắng, đứng ngồi không yên khi cho ra mắt một MV âm nhạc cực cháy có tên Chiến công cho nàng. Đó là sự kết hợp siêu quậy giữa Badlanders cùng Kiều Phạm, Linh Thộn và Cậu Phát.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhà sản xuất cực có tâm khi ra hẳn MV bắn rap để dành tặng game thủ Việt.

'Cùng nhau vượt qua muôn trùng khó khăn, không quản ngại nguy hiểm, gian khó, luôn băng băng tiến về phía trước vì mục tiêu cao cả cuối cùng - Tình Yêu Đích Thực', đó chính là thông điệp mà Badlanders VN cùng các nghệ sĩ muốn gửi gắm tới các Đặc Vụ qua MV Chiến công cho nàng.

Ở dưới MV, rất nhiều game thủ đã dành nhiều lời khen ngợi cho sự đầu tư công khu này đến từ nhà Badlanders VN. Bản rap có giai điệu bắt tai, sôi động đang khiến dân tình thích thú và share nhiệt tình.

'Cháy quá', Chị Kiều mãi đỉnh', 'Bắn rap siêu chất', 'Nghe đã tai quá', 'Badlanders VN làm quả đầu tư thật'… là những bình luận mà dân mạng để lại.

Cùng thưởng thức sản phẩm âm nhạc đầu tay của Badlanders VN cùng Kiều Phạm, Linh Thộn, Cậu Phát và luôn cháy hết mình vì tình yêu nha các đặc vụ!

Clip: MV 'Chiến công cho nàng' đang nhận về 'cơn mưa' lời khen từ cộng đồng game Việt. 

Theo Vy Vy/vtc news
Tin cùng chuyên mục