'Chiến thần' Bomman phẫn nộ khi MC Minh Nghi bị 'hacker' đổi tên Facebook

Không hề 'gay gắt' khi bản thân bị đổi tên Facebook, vậy nhưng khi MC Minh Nghi bị 'hacker' đổi tên thì Bomman đã tỏ ra cực kỳ phẫn nộ.

17/06/2022 17:30

google_Tiin.vn

Cách đây vài ngày, streamer Bomman đã gặp khá nhiều rắc rối khi bị các 'hacker' đổi tên Facebook cá nhân. Dù sau đó nam streamer đã lấy lại được cái tên chính chủ của mình, tuy nhiên sự việc này ít nhiều đã làm ảnh hưởng đến công việc của anh.

Tưởng chừng vụ việc sẽ kết thúc ở đây, nhưng mới đây MC Minh Nghi cũng đã bị đổi tên Facebook thành 'le vi kiet' giữa đêm. Điều này nhanh chóng được cộng đồng game thủ cũng như chính Bomman phát hiện ra.

Facebook chính chủ với 340.000 người theo dõi của MC Minh Nghi bị đổi tên.

Facebook chính chủ với 340.000 người theo dõi của MC Minh Nghi bị đổi tên.

Kết quả là hình ảnh 'chiến thần' Bomman đã trở lại, anh cực kỳ tức giận và đã đăng tải status chửi bới các 'hacker' đã đổi tên Facebook của Minh Nghi.

Nội dung chú thích ảnh

Khác với lúc bản thân bị đổi tên, nam streamer nhà 500Bros phẫn nộ tột cùng khi vợ mình bị đổi tên Facebook.

Hiện tại, nhiều fan cho rằng Facebook đang gặp lỗi bảo mật cực kỳ nghiêm trọng, vậy nên nhiều người có thể dễ dàng đổi tên Facebook của một tài khoản có tích xanh chỉ với vài thao tác đơn giản. Vậy nên rất nhiều streamer, người nổi tiếng như Bomman, Rambo, Pino, Độ Mixi,... cũng bị đổi tên.

MC Minh Nghi vẫn chưa lên tiếng gì về việc bị đổi tên Facebook.

MC Minh Nghi không hề tỏ ra phẫn nộ khi bị đổi tên Facebook.

Về phần Minh Nghi, nữ MC đã đăng tải dòng status hài hước: 'Bỗng có một ngày được trở thành Levi, đỉnh thiệt chứ!'. Tuy nhiên fan hâm mộ cho rằng cô nàng sẽ sớm lấy lại được tên cũ trong vài ngày giống như Bomman.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng đăng tải status về việc bị đổi tên Facebook.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục