Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ mở công ty riêng, có vốn điều lệ 14 tỷ đồng

Mới đây, Chim Sẻ Đi Nắng vừa thông tin về việc lập công ty mới do mình làm người lãnh đạo, cũng là một dự án tầm cỡ nhân dịp sinh nhật của mình.

01/06/2021 13:41

Theo đó, công ty mới thành lập của Chim Sẻ Đi Nắng là Công ty Cổ phần Chim Sẻ Đi Nắng Studio, đăng ký kinh doanh tại huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội.

Rời Ego Media, Chim Sẻ Đi Nắng lập công ty riêng.

Rời Ego Media, Chim Sẻ Đi Nắng lập công ty riêng.

Lĩnh vực kinh doanh của đơn vị này là tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, bên cạnh đó còn bán buôn, bán lẻ các sản phẩm, lập trình, tư vấn máy vi tính, quán internet, in ấn, quảng cáo... Team AoE mới của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ lấy tên SBS - Slow But Sure.

Vốn điều lệ của Chim Sẻ Đi Nắng Studio là 14 tỷ đồng, trong đó, Nguyễn Đức Bình giữ chức giám đốc, CEO góp 11,2 tỷ đồng, bà Nguyễn Thị Khuyến và bà Phùng Mỹ Hằng (vợ Nguyễn Đức Bình) mỗi người góp 1,4 tỷ đồng.

Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ mở công ty riêng, có vốn điều lệ 14 tỷ đồng 1

Chia sẻ thông tin này trên Facebook cá nhân, CEO Nguyễn Đức Bình viết: '[...] Những ngày gần đây, chắc hẳn những người yêu mến, theo dõi mình đều đặt ra câu hỏi mình đang làm gì, sắp có gì mới mẻ, đang 'úp mở' điều gì với những hình ảnh một ngôi nhà mới, một vài 'dấu hiệu nhận diện' mới… Không để các anh em chờ đợi lâu, hôm nay, mình xin hé lộ với cả nhà dự án của mình sau bao tháng ngày ấp ủ!

Một công ty của riêng mình với tên gọi Chimsedinang Studio cùng clan SBS (Slow But Sure). Mọi thứ bắt đầu vẫn còn nho nhỏ thôi, nhưng cũng là bao tâm huyết đổ dồn vào đó, cũng là thành quả đầu tiên của riêng mình sau hơn 10 năm chính thức tham gia các giải đấu chuyên nghiệp trong bộ môn AOE cùng với sự ủng hộ, đồng hành của tất cả mọi người, đặc biệt là cộng đồng fan Đế Chế.

Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ mở công ty riêng, có vốn điều lệ 14 tỷ đồng 2

Bắt đầu với GameTV từ năm 2011, sau đó là EGO Media từ ngày 1/9/2019. Đến hôm nay, cũng tròn 1 năm 9 tháng mình là thành viên của EGO, dưới màu áo của Sparta. Tất cả đã để lại cho mình những kỷ niệm rất đẹp mà sẽ không bao giờ có thể quên được!".

Rất nhiều lời chúc của người thân, bạn bè, cộng đồng fan đã bình luận, gửi tới Chim Sẻ Đi Nắng nhân dịp sinh nhật tròn 25 tuổi của anh cũng như sự kiện ra mắt công ty mới do anh chàng làm giám đốc. Việc lập công ty riêng cũng là bước ngoặt quan trọng trên hành trình phát triển của chàng trai sinh năm 1996.

Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ mở công ty riêng, có vốn điều lệ 14 tỷ đồng 3

Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ mở công ty riêng, có vốn điều lệ 14 tỷ đồng 4

Hy vọng trong tương lai, với dự án của mình, cựu tuyển thủ Sparta sẽ có được những thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chúng ta cùng chúc Bình luôn gặp may mắn phía trước nhé!

>> Xem thêm: Bản Call of Duty Online miễn phí duy nhất sắp đóng cửa

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều