Chính thức lộ diện 8 môn Thể Thao Điện Tử trong khuôn khổ SEA Games 31 tại Việt Nam

Vậy là cuối cùng, danh sách 8 môn Thể Thao Điện Tử tại Sea Games 31 do nước ta đăng cai cũng đã được công bố sau bao ngày chờ đợi.

24/03/2021 20:28

Sau bao ngày lo sợ vì diễn biến phức tạp của Covid 19, cuối cùng danh sách các môn Thể Thao Điện Tử nằm trong khuôn khổ giải đấu SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam cũng đã được chốt. Bao gồm 8 môn và 10 nội dung cá nhân/đồng đội với những tựa game eSports quen thuộc mà chắc hẳn nước chủ nhà đã quá vượt trội so với phần còn lại của Đông Nam Á.

Chính thức lộ diện 8 môn Thể Thao Điện Tử trong khuôn khổ SEA Games 31 tại Việt Nam 0

Ngày 23/4 vừa qua, Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch đã ban hành Quyết định số: 996/QĐ-BVHTTDL về danh mục các bộ môn thể thao và nội dung thi đấu tại SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam vào cuối năm nay. Trong đó, Thể thao điện tử đã đã trở thành 1 bộ môn thi đấu chính thức tại Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Trong đó 8 tựa game được lựa chọn để thi đấu bao gồm:

Chính thức lộ diện 8 môn Thể Thao Điện Tử trong khuôn khổ SEA Games 31 tại Việt Nam 1

1. PUBG MOBILE

- Thi đấu cá nhân

- Thi đấu đồng đội

2. MOBILE LEGENDS BANG BANG

- Thi đấu đồng đội

3. LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

- Thi đấu đồng đội

4. ĐẤU TRƯỜNG SINH TỒN FREE FIRE

- Thi đấu đồng đội

5. LIÊN QUÂN MOBILE

- Thi đấu đồng đội

6. FIFA ONLINE 4

- Thi đấu đồng đội

7. ĐỘT KÍCH

- Thi đấu đồng đội

8. LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: TỐC CHIẾN

- Thi đấu cá nhân

- Thi đấu đồng đội

Địa điểm thi đấu các bộ môn kể trên tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Thời gian diễn ra SEA Games cũng được ấn định từ ngày 21/11 đến 2/12. Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games lần thứ 31 này được tổ chức tại nhiều tỉnh, thành phố miền bắc với 40 môn thi đấu. Trong đó, Hà Nội là đơn vị chủ lực đăng cai nhiều hoạt động hơn cả.

Chính thức lộ diện 8 môn Thể Thao Điện Tử trong khuôn khổ SEA Games 31 tại Việt Nam 2

Các bạn cũng không cần quá lo lắng với các diễn biến phức tạp của Covid 19 bởi ban tổ chức đã thành lập ban tác chiến. Bên cạnh đó cũng xây dựng 3 phương án dự phòng tùy thời điểm có thể kích hoạt để kiểm soát dịch bệnh xuyên suốt khoảng thời gian diễn ra Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games 31.

Chính thức lộ diện 8 môn Thể Thao Điện Tử trong khuôn khổ SEA Games 31 tại Việt Nam 3

Mong rằng các đội tuyển của nước chủ nhà chúng ta sẽ không để người hâm mộ thất vọng. Quan trọng hơn cả là chúc Việt Nam tổ chức SEA Games diễn ra thành công tốt đẹp và chiến thắng đại dịch.

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều