Chính thức phát hành VALORANT Open Beta tại Việt Nam

Hôm nay (06/04), cộng đồng game thủ Việt Nam đã có thể trải nghiệm bản Open Beta của VALORANT trên nền tảng PC mà không gặp trở ngại ngôn ngữ nào.

06/04/2021 16:26

Như đã thông tin trước đó, VALORANT - tựa game FPS chiến thuật 5v5 do Riot Games sản xuất được VNG chính thức phát hành ở Việt Nam. 

Ngày hôm nay, bản Open Beta của VALORANT chính thức mở cổng, cộng đồng game thủ ngay bây giờ đã có thể tải và trải nghiệm trên máy tính. 

Chính thức phát hành VALORANT Open Beta tại Việt Nam 0

Khi ra mắt tại Việt Nam, VALORANT sẽ mang đến tổng cộng 15 Đặc vụ và 5 bản đồ thi đấu dựa theo phiên bản mới nhất. Mỗi Đặc vụ sẽ được chia ra thành các vai trò riêng biệt như: Khởi tranh, Kiểm soát, Đối đầu, Hộ vệ và có thể sử dụng 4 loại kỹ năng để chiến đấu. 

Chưa kể, hệ thống vũ khí đẹp mắt, đa dạng cũng là một trong những yếu tố giúp VALORANT được cộng đồng FPS vô cùng yêu thích.

Chính thức phát hành VALORANT Open Beta tại Việt Nam 1

Nhân dịp này, cộng đồng game thủ sẽ có cơ hội tham gia hàng loạt sự kiện hấp dẫn, bao gồm trải nghiệm miễn phí VALORANT, kèm theo các hoạt động viewing party và bốc thăm trúng thưởng tại các chuỗi Cyber Game lớn nhất trong nước để nhận về hàng loạt phần quà độc nhất và giá trị.

Bên cạnh đó, VNG còn tổ chức một trận Showmatch VALORANT mang tên gọi 'Thách thức mọi giới hạn' nhằm chào mừng sự ra mắt của tựa game này ở Việt Nam, quy tụ 10 nhân vật đình đám của làng FPS Việt. Đây sẽ là món quà thú vị mà nhà phát hành dành tặng cho toàn thể người chơi VALORANT của mình.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều