#Giải đấu Xgaming Liên Quân Thách Đấu

Chốt đăng ký giải Xgaming Liên Quân Thách Đấu: Con số kỉ lục!

Gần 4000 tuyển thủ Liên Quân Mobile sẵn sàng thi đấu.

01/06/2021 16:39

Sau gần một tuần công bố và mở cổng đăng ký, giải đấu Xgaming Liên Quân Thách Đấu đã đóng cổng đăng ký. Tính đến 00h00 ngày 31/05, đã có tới gần 800 đội đăng ký – một con số vô tiền khoáng hậu đối với các giải đấu cộng đồng Liên Quân Việt Nam từ trước đến nay. Đồng ngghĩa, có 4000 tuyển thủ đã sẵn sàng tham chiến để trở thành nhà vô địch tuần cũng như vé tham dự Xgaming Liên Quân Đỉnh Cao.

Chốt đăng ký giải Xgaming Liên Quân Thách Đấu: Con số kỉ lục! 0

Xgaming Liên Quân Thách Đấu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 03/06 với vòng sơ loại, 8 đội tuyển có kết quả cao nhất sẽ nhận được vé tham dự giải đấu cấp cao hơn do Xgaming tổ chức.

Theo BTC, giải đấu sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần, sau khi có kết quả, cổng đăng ký lần thứ 2 sẽ được mở ra. Điều thú vị là, tất cả những đội không vào được Top 4 của tuần đầu và những đội đã bị loại do đăng ký không hợp lệ ở tuần đầu đều được đăng ký tham gia. Số lần đăng ký không giới hạn. Chỉ những đội tuyển đã đạt tư cách vào Xgaming Liên Quân Đỉnh Cao sẽ không được đăng ký thi đấu lại.

Thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Tiin.vn và fanpage Xgaming. Từ ngày 03/06, tất cả những trận đấu thuộc Xgaming Liên Quân Thách Đấu tuần 1 sẽ được livestream trực tiếp trên các hạ tầng của Xgaming: Ứng dụng Xgaming, Fanpage Xgaming và TikTok Xgaming.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều