Có doanh thu tốt nhất kể từ đầu năm nhưng Free Fire cũng không thể đọ với PUBG MOBILE ở tháng vừa qua

PUBG MOBILE vẫn là game mang về doanh thu khủng nhất tháng 5.

11/06/2021 10:40

SensorTower vừa đưa ra bảng thống kê những trò chơi di động có doanh thu cao nhất tháng 5. Có 2 tựa game battle royale lọt top 10 bao gồm PUBG MOBILE và Free Fire.

Có doanh thu tốt nhất kể từ đầu năm nhưng Free Fire cũng không thể đọ với PUBG MOBILE ở tháng vừa qua 0

PUBG MOBILE là trò chơi battle royale xếp số 1 về doanh thu khi kiếm về gần 258 triệu đô la, tăng trưởng 5,2% so với tháng 5 năm ngoái. Trong số đó, 56,6% doanh thu đến từ bản đại lục Game for Peace. Xét về khu vực, Mỹ là nước đóng góp 11% tổng doanh thu. So với tháng trước đó, game mobile battle royale này tăng trưởng 8% so với tháng 4.

Trong khi đó, với doanh số 107 triệu đô la, Free Fire từ Garena đã có doanh thu hàng tháng tốt nhất từ trước đến nay so với tháng tốt nhất trước đó vào tháng 3, tăng 19,4% trong tháng 5. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để trò chơi này vượt qua PUBG Mobile. Nó chỉ đứng vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng, và cách khá xa so với đối thủ.

Có doanh thu tốt nhất kể từ đầu năm nhưng Free Fire cũng không thể đọ với PUBG MOBILE ở tháng vừa qua 1

Nhưng không thể phủ nhận thành công của giải đấu mới đây Free Fire World Series 2021 một lần nữa khẳng định sức hút của tựa game này khi có hơn 5,4 triệu người xem.

Game MOBA của Tencent Honor of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) vẫn duy trì phong độ ấn tượng khi chiếm lĩnh ngôi đầu. Đây cũng là trò chơi di động có doanh số cao nhất vào tháng 5/2021, với số tiền khổng lồ 264,5 triệu đô la chi. Hơn 95% doanh thu đến từ Trung Quốc, trong khi Đài Loan và Thái Lan chiếm 2% và 1,7%. 

Dưới đây là danh sách top 10 trò chơi hàng đầu theo doanh thu tháng vừa qua được công bố bởi SensorTower:

1. Honor of Kings

2. PUBG Mobile

3. Genshin Impact

4. Roblox

5. Lineage M

6. Coin Master

7. Uma Musume Pretty Derby

8. Garena Free Fire

9. Rise of Kingdoms

10. Pokemon GO

>> Xem thêm: Giải đấu PUBG MOBILE SOLO 2 PRO đã có hơn 150 game thủ ghi tên sau ngày đăng ký đầu tiên

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều