#Cô giáo Vật lý Minh Thu

Cô giáo Vật lý Minh Thu lỡ miệng nói tục ngay trên sóng livestream

Trong lúc chạy bo và tám chuyện về việc đặt tên acc game PUBG MOBILE, cô giáo Minh Thu lỡ miệng nói tục, xin lỗi rối rít.

22/07/2021 17:40

'Cô giáo Vật lý Minh Thu' là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ngày hôm nay trên các nền tảng mạng xã hội vì vẻ xinh đẹp lại biết chơi game. Buổi livestream chơi game cùng học trò của cô giáo Minh Thu vào tối qua đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. 

Được biết, Minh Thu hiện là giáo viên dạy bộ môn Vật lý, quê ở TP Vinh, Nghệ An. Với khuôn mặt xinh đẹp cùng lối nói chuyện tự nhiên, dễ thương, cô giáo Minh Thu được nhiều người dùng mạng xã hội theo dõi livestream. 

Cô giáo Minh Thu

Cô giáo Minh Thu

Cũng trong buổi livestream vào tối qua, cô giáo Minh Thu đã gặp một sự cố ngay trên sóng trực tiếp, khi trò chuyện với học trò về việc đặt tên acc (tên tài khoản chơi game). Cô giáo Vật lý Minh Thu đã lỡ miệng nói tục. Tuy nhiên, cô nàng đã lập tức lên tiếng xin lỗi học sinh cũng như khán giả đang theo dõi. 

Video: Cô giáo Vật lý Minh Thu lỡ miệng nói tục khi nói chuyện với học trò

Cô giáo trẻ rối rít xin lỗi vì lỡ miệng.

Cô giáo trẻ rối rít xin lỗi vì lỡ miệng.

Sau đó, cô nàng đã rút kinh nghiệm, giữ lời ăn tiếng nói hơn trong suốt buổi chơi game. 

Hiện tại, lượng người theo dõi của Cô giáo Vật lý Minh Thu đang tăng chóng mặt, chỉ trong chưa đầy một ngày đã tăng tới hơn 300.000 người. Cùng với dự nổi tiếng này, cô giáo Minh Thu đã thu đã nhận về rất nhiều bình luận phản cảm, gợi dục ở các bài đăng Facebook.

Cô giáo Minh Thu

Cô giáo Minh Thu
Theo Ashe/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều