Cô Ngân TV đăng status mập mờ sau khi Gao Bạc thông báo sẽ đi tìm mình, fan được dịp trổ tài suy luận: Đã từng hay Đi tiếp

Sau khi vấp phải dư luận trái chiều về việc chiêu trò và giả chia tay, Cô Ngân TV tiếp tục đăng status mập mờ khiến fan đồn đoán Đã Từng hay Đi Tiếp.

06/03/2021 14:06

​Như đã thông tin từ trước, chuyện tình Cô Ngân TV Gao Bạc đang khiến giới báo chí tốn giấy mực. Nhất là khi có rất nhiều fan hâm mộ cũng như người nổi tiếng cho rằng cặp đôi đang “diễn”. Có một số ý kiến cho rằng Cô Ngân TV và Gao Bạc đang đánh bóng tên tuổi bằng drama tình ái.

Cặp đôi trai tài gái sắc của cộng đồng FreeFire Việt.

Cặp đôi trai tài gái sắc của cộng đồng FreeFire Việt.

Không chỉ cộng đồng mạng mà ngay cả những tên tuổi của làng streamer Free Fire Việt như Bác Gấu hay Rikaki Gaming cũng có động thái ám chỉ việc cặp đôi vàng của làng streamer đang cố tình ‘diễn.' Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, mới đây Cô Ngân TV tiếp tục khiến người hâm mộ đoán già đoán non khi đăng đàn dòng status đầy ẩn ý. Cụ thể, cô nàng đã thay đổi ảnh đại diện kèm dòng trạng thái ‘Đ.T' đầy khó hiểu.

Cô Ngân TV đăng status mập mờ sau khi Gao Bạc thông báo sẽ đi tìm mình, fan được dịp trổ tài suy luận: Đã từng hay Đi tiếp 1

Sau khi dòng trạng thái nọ được cập nhật, rất nhiều fan đã trổ tài suy luận của mình như: Độc thân, đã từng, đoàn tụ, đi tiếp...vv. Dẫu vậy, Cô Ngân TV vẫn từ chối đưa ra bất cứ bình luận gì về dòng trạng thái của mình. Chính động thái im lặng này của nữ streamer càng khiến người hâm mộ lo lắng, quan ngại.

Cô Ngân TV đăng status mập mờ sau khi Gao Bạc thông báo sẽ đi tìm mình, fan được dịp trổ tài suy luận: Đã từng hay Đi tiếp 2

Người hâm mộ đoán già đoán non về dòng trạng thái của Cô Ngân TV.

Người hâm mộ đoán già đoán non về dòng trạng thái của Cô Ngân TV.

Trước đó, cặp đôi Streamer được cho là trai tài gái sắc này rất được lòng người hâm mộ tựa game FreeFire. Đã có rất nhiều fan đẩy thuyền và mơ ước đến chuyện Cô Ngân cũng như Gao Bạc về chung một nhà, stream chung một phòng.

Bác Gấu bày tỏ thái độ của mình về drama Gao Bạc và Cô Ngân TV.

Bác Gấu bày tỏ thái độ của mình về drama Gao Bạc và Cô Ngân TV.
Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều