'Cơn sốt' mới về GTA 6 khiến game thủ săn lùng tìm kiếm ngày ra mắt

GTA 6 cũng sẽ phát triển dựa trên những điều đặc sắc nhất từ bản Red Dead Redemption 2.

08/02/2021 10:17

Cộng đồng người hâm mộ loạt game Grand Theft Auto (GTA) nổi tiếng của Rockstar Games đang 'phát sốt' với thông tin sản phẩm mới nổi tiếp GTA 6 đang lên kế hoạch phát triển và sẽ ra mắt trong tương lai.

Hiện tại, các thông tin liên quan đến sản phẩm nhận được sự quan tâm, thu hút cực kỳ đông đảo từ phía người chơi trên khắp thế giới.

Rò rỉ những thông tin đầu tiên về GTA 6 khiến gamer săn lùng tìm kiếm.

Rò rỉ những thông tin đầu tiên về GTA 6 khiến gamer săn lùng tìm kiếm.

Ban đầu, thông tin sơ khởi về GTA 6 bị rò rỉ đến từ một người dùng diễn đàn Reddit có nickname là AMA với tin tức liên quan đến cốt truyện, các nhân vật và địa điểm bản đồ trong game nhập vai này.

Cốt truyện - bối cảnh

Cấu trúc câu chuyện sẽ theo một khuôn mẫu tương tự như Red Dead Redemption 2. Cốt truyện game được chia thành nhiều chương khác nhau để người chơi có thể làm nhiệm vụ, trang bị cho nhân vật nhiều trang bị, khả năng chiến đấu bằng kỹ năng riêng.

Năm 2010, Rockstar Games đã phát hành Red Dead Redemption và nhanh chóng phát hành rộng rãi, bán được hàng triệu bản và giành được nhiều giải thưởng game uy tín.

Với Red Dead Redemption 2, Rockstar một lần nữa mang đến bối cảnh và không phương Tây thế giới mở hấp dẫn nhờ sự chân thực, đưa danh tiếng công ty lên một tầm cao mới. Không chỉ bó hẹp ở miền Tây nước Mỹ hoang sơ mà còn mở rộng hơn nữa khu vực với đa dạng địa hình, văn hoá, con người...

Nền tảng phát hành

Nhiều người tin rằng, GTA 6 cũng sẽ phát triển dựa trên những điều đặc sắc nhất từ bản Red Dead Redemption 2. Nhưng điều game thủ mong muốn là GTA 6 sẽ được phân phối trên cả PC, console thay vì chỉ console như Red Dead Redemption.

GTA 6 được cho là sẽ ra mắt năm 2023.

GTA 6 được cho là sẽ ra mắt năm 2023.

Chế độ chơi

Chế độ chơi đơn sẽ là mode chơi chính của GTA 6 tương tự các bản trước trong series. Bạn sẽ nhập vai nhân vật và phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau, tiến hành vượt qua thử thách

Ngày ra mắt

Cũng theo nguồn tin trên, thời gian ra mắt sản phẩm GTA 6 được cho là vào tháng 10/2023. Hiện tại, những thông tin ban đầu chỉ mang tính tham khảo và chờ đón sự công bố chính thức từ nhà sản xuất. 

Mọi thông tin về trò chơi GTA 6 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc, đừng quên thường xuyên theo dõi nhé.

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều