Cộng đồng anti Free Fire bất ngờ 'trở mặt' sau thông tin Sơn Tùng kết hợp với tựa game này

Nhiều anti Free Fire cho biết mặc dù đã xóa game nhưng sẽ tải tựa game này về một lần nữa.

26/01/2021 10:38

Mới đây, Garena Free Fire đã đăng tải thông tin kết hợp với Sơn Tùng M-TP trong việc xây dựng và cho ra đời nhân vật có tên Skyler ở tựa game này. Nhân vật trong game được khắc họa rõ nét với những đặc điểm nổi bật của phiên bản đời thực. Cái 'bắt tay' này được nam ca sĩ tiết lộ là dự án đặc biệt nhất, là sự giao thoa của âm nhạc và game, của nghệ thuật và công nghệ. Màn hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến một nhân vật sở hữu kỹ năng tuyệt đỉnh, tung hoành khắp các mặt trận, giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong game.

Cộng đồng anti Free Fire bất ngờ 'trở mặt' sau thông tin Sơn Tùng kết hợp với tựa game này 0

Trên các diễn đàn game, cộng đồng không ngừng thảo luận về vấn đề này. Trong khi fan ruột của Free Fire thì phấn khích, tự hào bởi con game yêu thích có thêm bước đi đột phá, sau màn kết hợp với Ronaldo. Phía bên kia 'chiến tuyến', lực lượng lỡ anti game này nhưng hâm mộ nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP thì đành ngậm ngùi dù không thích nhưng cũng phải 'nhắm mắt' tải game vì không cưỡng được lại trước sự hấp dẫn của nhân vật mới.

Xóa game rồi chắc tải lại quá!

Khắc chế được Chrono thì mua, không thì thôi.

Kiểu này chắc đắt lắm…

Chơi phí thời gian nhưng giờ cũng sẽ chơi cùng.

Chơi phí thời gian nhưng giờ cũng sẽ chơi cùng.

'Nghiệp quật' không trượt phát nào.

'Nghiệp quật' không trượt phát nào.

Anti cảm thán trước sự đầu tư của Garena.

Anti cảm thán trước sự đầu tư của Garena.

Vì Sơn Tùng M-TP nên sẽ không ghét Free Fire nữa...

Vì Sơn Tùng M-TP nên sẽ không ghét Free Fire nữa...

Trong năm 2020, Free Fire đã có nhiều màn hợp tác thành công với những người nổi tiếng như DJ Alok, DJ KSHMR, diễn viên Bollywood Hrithik Roshan... Đăc biệt, game mobile Esports của năm 2020 được cho là đang có màn hợp tác thương vụ 'khủng' với cái bắt tay cùng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

Ngày 27/01/2021 tới đây, sự kiện họp báo ra mắt dự án hợp tác Free Fire với Sơn Tùng M-TP sẽ được phát vào lúc 19:00 trên kênh YouTube chính thức của Garena Free Fire Việt Nam. Cùng chờ đợi và theo dõi những thông tin thú vị nhé.

Theo Kayle/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều