Cộng đồng fan game bất ngờ gọi tên nam streamer nổi tiếng sau cú ngã của Văn Toàn trong trận gặp Malaysia

Người hâm mộ cho rằng, cầu thủ Văn Toàn đã học tập chiến thuật ngã 'lươn lẹo' của nam streamer này.

12/06/2021 10:29

Đêm qua, người hâm mộ Việt Nam vỡ òa hạnh phúc sau chiến thắng của đội tuyển quốc gia trong trận chạm trán với Malaysia với chiến thắng 2-1. Tỉ số được ấn định bởi cú sút phạt của 'captain' Quế Ngọc Hải.

Cộng đồng fan game bất ngờ gọi tên nam streamer nổi tiếng sau cú ngã của Văn Toàn trong trận gặp Malaysia 0

Tuy nhiên, sau trận đấu, người hâm mộ nói nhiều đến tình huống dẫn đến cơ hội đó. Cụ thể, phút 80, Văn Thanh chuyền vào cấm địa cho Văn Toàn, nhưng tiền đạo Việt Nam chưa kịp nhận bóng đã ngã xuống.

Fan game cho rằng cú ngã này 'quen quen', giống với pha ngã 'lươn' của Tộc trưởng Độ Mixi trong một thông báo sủi stream trước đây.

Và cầu thủ Văn Toàn cũng từng đi đá bóng cùng, đồng thời có mối quan hệ thân thiết với nam streamer này nên người hâm mộ nói vui rằng, cầu thủ số 9 của đội tuyển Việt Nam đã được đàn anh 'truyền cho' bí kíp vàng lươn lẹo này.

Cộng đồng fan game bất ngờ gọi tên nam streamer nổi tiếng sau cú ngã của Văn Toàn trong trận gặp Malaysia 1

Tất nhiên, đó chỉ là những nhận định vui vẻ mà thôi bởi trong pha quay chậm ít phút sau đó đã cho thấy: Gan đã chích mũi giày vào gót chân Văn Toàn. Và việc trọng tài Ryuji Sato đã rất nhanh chỉ tay vào chấm 11m là hoàn toàn chính xác và công tâm.

Hình ảnh quay chậm tình huống Văn Toàn ngã ra sân.

Hình ảnh quay chậm tình huống Văn Toàn ngã ra sân.

Trước đó, Việt Nam dẫn 1-0 nhờ cú đánh đầu cận thành của Tiến Linh. Việt Nam vẫn bất bại sau bảy trận ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Với 17 điểm, thầy trò Park sẽ vào vòng loại thứ ba nếu hoà UAE ở lượt cuối tối 15/6.

 

Theo Kayle/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều