#360 độ Fan game

Cộng đồng game thủ Việt lo sợ Badlanders sẽ bị PUBG... kiện

Badlanders liệu sẽ bị PUBG kiện như với Garena Free Fire?

31/01/2022 09:00

Như vậy, vào ngày 26/1, game thủ Việt đã chính thức chạm tay vào sản phẩm Badlanders (BL) do Viettel Media phát hành. Đây là sản phẩm game battle royale được cộng đồng người chơi mong đợi thời gian qua.

Cùng với niềm vui khi được trải nghiệm game bắn súng sinh tồn này trong ngày ra mắt không ít người lại nảy sinh sự lo lắng băn khoăn liệu hãng sản xuất PUBG - Krafton có kiện trò chơi mới này không.

Nội dung chú thích ảnh

Thực tế, cách đây không lâu, PUBG cũng đã kiện game Free Fire của Garena, sản phẩm game mobile đình đám hiện nay ở cả quốc tế và Việt Nam. Trong đơn kiện của mình Krafton đã chỉ ra hình ảnh bản đồ, vũ khí trong game của trò chơi do Garena phát hành có sự sao chép với sản phẩm của công ty game Hàn Quốc. Cho đến nay sự việc vẫn chưa ngã ngũ và kết luân cuối cùng song cũng khiến người chơi chú ý.

Tương tự, Badlanders (BL) là một trò chơi bắn súng sinh tồn do NetEase sản xuất, phát hành quốc tế, cùng thể loại với PUBG. Không ít người băn khoăn sản phẩm sẽ chung cái kết như 2 trò chơi trước đây của hãng game xứ Trung là Rules of SurvivaKnives Out khi cũng bị khởi kiện.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều game thủ lo ngại khi BL ra mắt sẽ bị PUBG kiện nhưng quả thực điều đó sẽ không xảy ra.

Nhưng điều này gần như không có khả năng xảy ra bởi Badlanders (BL) là trò chơi được xây dựng hoàn toàn khác biệt, có nhiều tính năng ingame nổi bật không giống với PUBG ở mọi phương diện. Game có những điều độc đáo chỉ sản phẩm này mới có như việc mua đồ trước khi vào trận, được bảo toàn trang bị nếu tẩu thoát thành công...

Nội dung chú thích ảnh

Sản phẩm được tích cực game thủ đón nhận khi ra mắt.

Không dễ để PUBG kiện Badlanders bởi những gì trò chơi do Viettel Media phát hành có được là 'không đụng hàng' nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm.

Tải game ngay để hóa thân thành một đặc vụ cao cấp, tham gia vào hành trình thu thập vật phẩm trong chiến địa sinh tồn Badlanders!

- Tải game Badlanders hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game Badlanders hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục