Cộng đồng game thủ Việt phát cuồng vì sự xuất hiện của PUBG Mobile 2: Giống với Call Off Duty?

Tuy chưa được phát hành nhưng PUBG Mobile 2 đã làm mưa làm gió trên tất cả các nền tảng mạng xã hội khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

28/02/2021 09:01

Cách đây không lâu, thông tin về sự xuất hiện của PUBG Mobile 2 hay PUBG: New Stage đã khiến cộng đồng PUBGm nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung một phen chao đảo. Cụ thể thì sau bao lời đồn đón, 2 vị cha đẻ của PUBGm tức KRAFTON, Inc. và PUBG Studio đã nã những quả 'đại pháo vào mặt hồ đang yên ả' khi đưa ra những thông tin ban đầu về phiên bản 2 của tựa game đình đám PUBGm.

Cộng đồng game thủ Việt phát cuồng vì sự xuất hiện của PUBG Mobile 2: Giống với Call Off Duty? 0

Không những vậy, theo như những gì đội ngũ phát triển cho biết thì PUBG: New Stage sẽ mang lại trải nghiệm game sinh tồn chưa từng có trên nền tảng di động. Nói cách khác phiên bản 2 này sẽ vượt trội hơn hẳn người tiền nhiệm. Thật vậy, đã có thông tin cho hay PUBGm 2 sẽ có những tính năng vượt trội được cho là kế thừa và phát huy phiên bản đầu tiên và hơn thế nữa, còn được tích hợp khá nhiều cái mới từ Fortnite...vv.

Cộng đồng game thủ Việt phát cuồng vì sự xuất hiện của PUBG Mobile 2: Giống với Call Off Duty? 1

Được giới thiệu vào năm 2051, nền văn minh nhân loại đã sở hữu mức công nghệ tiên tiến vượt trội, chính vì thế những loại vũ khí, trang thiết bị quân sự của PUBGm 2 sẽ sở hữu những thiết bị bay không người lái tiên tiến, những loại súng được cải tiến đáng kể và hơn hết là vô số siêu xe sành điệu, hầm hố...vv.

Cộng đồng game thủ Việt phát cuồng vì sự xuất hiện của PUBG Mobile 2: Giống với Call Off Duty? 2

Điều được cộng đồng đón nhận hơn cả là thay vì chỉ có thể chơi trên nền tảng di động cũng như giả lập thì giờ đây PUBG: New Stage sẽ được trang bị cross-play từ Fortnite cho phép người chơi sử dụng đa nền tảng. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để khiến giới game thủ chao đảo, có người còn cho rằng phiên bản mới của PUBGm này đã rút ngắn khoảng cách chênh lệch về đồ họa mới nền tảng PC.

Cộng đồng game thủ Việt phát cuồng vì sự xuất hiện của PUBG Mobile 2: Giống với Call Off Duty? 3

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng phiên bản này quá giống tựa game CoD mobile cũng khá nổi tiếng.

Cộng đồng game thủ Việt phát cuồng vì sự xuất hiện của PUBG Mobile 2: Giống với Call Off Duty? 4

Cộng đồng game thủ Việt phát cuồng vì sự xuất hiện của PUBG Mobile 2: Giống với Call Off Duty? 5

Ngoài ra khi sở hữu chất lượng đồ họa đỉnh cao, PUBG: New Stage cũng là nỗi sợ của những game thủ sở hữu những thiết bị di động có cấu hình thấp, trung bình.

Cộng đồng game thủ Việt phát cuồng vì sự xuất hiện của PUBG Mobile 2: Giống với Call Off Duty? 6

PUBG: New Stage được cho là sẽ cập bến các máy chủ trên thế giới vào khoảng tháng 6/2021 và muộn hơn tại máy chủ Việt Nam, chúng ta cùng chờ xem nhé!

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều