Cosplay Sơn Tùng M-TP, Xuân Bách khiến fan khóc thét vì giống người… vô gia cư

Trong khi Sơn Tùng M-TP mang thần thái nghệ sĩ thì anh chàng Xuân Bách trông chẳng khác gì nhân vật trong truyện 'Những người khốn khổ'.

21/04/2022 08:41

Trong những game thủ chuyên nghiệp của bộ môn Liên Quân Mobile Việt Nam, nếu hỏi ai là người đi đường giữa số 1 Việt Nam thì người đó không ai khác là Xuân Bách của Team Flash. Với tư duy chiến thuật cao, anh chàng góp công rất lớn trong những thành công của đội tuyển.

Nội dung chú thích ảnh

Khi thi đấu, Xuân Bách nghiêm túc bao nhiêu thì ngoài đời anh lại lầy lội, tấu hài bấy nhiêu. Đặc biệt anh chàng rất nhanh nhạy trong việc bắt trend hot trên mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ có niềm đam mê với game, tuyển thủ sinh năm 1997 này còn có niềm yêu thích với cả âm nhạc. Nam ca sĩ yêu thích của Bách chính là Sơn Tùng M-TP. Anh chàng thường cover lại những ca khúc của 'chủ tịch'.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP tung ra poster cho MV 'There's No One At All' sẽ ra mắt vào ngày 28/4 tới. Ngay lập tức Xuân Bách đã có màn cosplay thành nam ca sĩ này. Tuy nhiên nếu như Sơn Tùng trông lãng tử với mái tóc xoăn xù bông dài chấm vai thì Xuân Bách trông giống hệt người… vô gia cư.

Nội dung chú thích ảnh

Đây là Sơn Tùng M-TP

Nội dung chú thích ảnh

Còn đây là 'ông Bạch' trong vai người... vô gia cư

Màn hóa thân này khiến fan 'khóc thét' bởi nhìn 'ông Bạch' trông chả khác gì nhân vật trong tác phẩm 'Những người khốn khổ'.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục